Nandri Bali Peedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே
1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா
3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர்
4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே
5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர்
Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics in English
Nandri Bali Peedam Kattuvom
nantipalipeedam kattuvom
nallatheyvam nanmai seythaar
seytha nanmaikal aayirangal
solli solli paaduvaen
nanti thakappanae nanmai seytheerae
1. jeevan thanthu neer anpukoorntheer
paavam neengida kaluvi vittir
umakkentu vaala piriththeduththu
umathu ooliyam seyya vaiththeer
2. paarkkum kannkalai thantheerayyaa
paadum uthadukal thantheerayyaa
ulaikkum karangalai thantheerayyaa
odum kaalkalaith thantheerayyaa
3. kuttam seythaal mariththirunthom
Yesuvotae kooda elachcheytheer
kirupaiyinaalae iratchiththeerae
unnathangalilae utkaarachcheytheer
4. puthiya udanpaattin ataiyaalamaay
punitha iraththam oottineerae
saththiya jeeva vaarththaiyaalae
mariththa vaalvaiyae maattineerae
5. irulin athikaaram akattivittir
Yesu arasukkul serththuvittir
umakku sonthamaay vaangik konndu
urimai soththaaka vaiththuk konnteer
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Bali Peedam Kattuvom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம் PPT
Nandri Bali Peedam Kattuvom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nandri Bali Peedam Kattuvom
Nandri Bali Peedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
nantipalipeedam kattuvom
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
nallatheyvam nanmai seythaar
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
seytha nanmaikal aayirangal
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
solli solli paaduvaen
நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே
nanti thakappanae nanmai seytheerae
1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
1. jeevan thanthu neer anpukoorntheer
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
paavam neengida kaluvi vittir
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
umakkentu vaala piriththeduththu
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
umathu ooliyam seyya vaiththeer
2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
2. paarkkum kannkalai thantheerayyaa
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
paadum uthadukal thantheerayyaa
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ulaikkum karangalai thantheerayyaa
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா
odum kaalkalaith thantheerayyaa
3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
3. kuttam seythaal mariththirunthom
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae kooda elachcheytheer
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
kirupaiyinaalae iratchiththeerae
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர்
unnathangalilae utkaarachcheytheer
4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
4. puthiya udanpaattin ataiyaalamaay
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
punitha iraththam oottineerae
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
saththiya jeeva vaarththaiyaalae
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே
mariththa vaalvaiyae maattineerae
5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
5. irulin athikaaram akattivittir
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu arasukkul serththuvittir
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
umakku sonthamaay vaangik konndu
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர்
urimai soththaaka vaiththuk konnteer
Nandri Bali Peedam Kattuvom Song Meaning
Nandri Bali Peedam Kattuvom
Let's build an altar of thanksgiving
God has done good
The benefits done are thousands
I will tell and sing
Thank you father, you have done good
1. Life-Giving Water You Loved
You have washed away the sin
Extract to live for yourself
You have done your ministry
2. Did you give me eyes to see
Are you the singing lips?
Give me working hands
Did you give me running legs?
3. We were dead if we committed a crime
You rose with Jesus
Save by grace
You have made me sit on high ground
4. As a symbol of the new covenant
You shed holy blood
By the word of truth and life
You have changed the life of the dead
5. You have removed the power of darkness
You have included Jesus in the kingdom
Buy your own
You keep it as property
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்