Nan Unaku Pothithu Nadakum
நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு
1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல
2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது -உனக்கு
3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்
4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்-இதுமுதல்
(அறிக்கை செய்வார்கள்)
5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்
6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics in English
Nan Unaku Pothithu Nadakum
naan unakku pothiththu
nadakkum paathaiyai
naalthorum kaattuvaen payappadaathae
unmael kann vaiththu
aalosanai solluvaen
arivurai naan kooruvaen - unakku
1. eesaakku vithai vithaiththu
noorumadangu aruvatai seythaan
unnaiyum aaseervathippaen - athupola
2. aesekku sithnaa
intodu mutinthathu makanae(lae)
rekopoth thodangivittathu -unakku
3. thaesaththil palukumpati
unakku idam unndaakkinaen
rekopoth unakku unndu - ithumuthal
4. karththar nichchayamaay
unnodu irukkiraar entu
anaekar arinthu kolvaarkal-ithumuthal
(arikkai seyvaarkal)
5. kalangaathae naan
unnodu irukkiraen makanae
palukip perukiduvaar - thaesaththil
6. unakku ethiraanor
un saarpil varuvaarkal
samaathaanam seyvaarkal - unnodu
PowerPoint Presentation Slides for the song Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து PPT
Nan Unaku Pothithu Nadakum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Pothithu Nadakum
நான் உனக்கு போதித்து
naan unakku pothiththu
நடக்கும் பாதையை
nadakkum paathaiyai
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
naalthorum kaattuvaen payappadaathae
உன்மேல் கண் வைத்து
unmael kann vaiththu
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
aalosanai solluvaen
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு
arivurai naan kooruvaen - unakku
1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
1. eesaakku vithai vithaiththu
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
noorumadangu aruvatai seythaan
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல
unnaiyum aaseervathippaen - athupola
2. ஏசேக்கு சித்னா
2. aesekku sithnaa
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
intodu mutinthathu makanae(lae)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது -உனக்கு
rekopoth thodangivittathu -unakku
3. தேசத்தில் பலுகும்படி
3. thaesaththil palukumpati
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
unakku idam unndaakkinaen
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்
rekopoth unakku unndu - ithumuthal
4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
4. karththar nichchayamaay
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
unnodu irukkiraar entu
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்-இதுமுதல்
anaekar arinthu kolvaarkal-ithumuthal
(அறிக்கை செய்வார்கள்)
(arikkai seyvaarkal)
5. கலங்காதே நான்
5. kalangaathae naan
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
unnodu irukkiraen makanae
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்
palukip perukiduvaar - thaesaththil
6. உனக்கு எதிரானோர்
6. unakku ethiraanor
உன் சார்பில் வருவார்கள்
un saarpil varuvaarkal
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு
samaathaanam seyvaarkal - unnodu
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Song Meaning
Nan Unaku Pothithu Nadakum
I taught you
walking path
Don't be afraid, I will show you every day
Keep an eye on you
I will advise
Advice I will give – to you
1. Isaac sowed the seed
He reaped a hundredfold
I will bless you too – just like that
2. Sidna to Ezek
That's it for today, son.
Rekoboth has started - for you
3. To prosper in the land
I made room for you
Recoboth is yours – from now on
4. The Lord is sure
That he is with you
Many will know—from now on
(will report)
5. Kalangathe I am
I'm with you son
He will prosper and multiply – in the land
6. Those who oppose you
They will come on your behalf
They will make peace - with you
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்