நல்லவரே வல்லவரே
அற்புதரே அதிசயரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை வாழ்த்துவேன்
உம்மை வணங்குவேன்
என் ஏசுவே என் நேசரே
யோசபாத்தும் ஜனங்களும் துதித்த
வேளையில் ஜெயம் தந்தீர்
பவுலும் சீலாவும் துதிக்கையில்
சிறைக்கதவுகள் உடைந்ததே
என் ஏசுவே என் நேசரே
நீர் இன்றும் ஜீவிக்கின்றீர்
நீர் ஜெயத்தை தந்திடுவீர் – 2 – உம்மை ஆராதிப்பேன்
மரித்த லாசருவை உயிரோடு எழுப்பினீர்
என்னை நரகத்திலிருந்து தப்புவிக்க
நீர் மரித்து உயிர்த்திட்டீர்
என் ஏசுவே என் நேசரே
நீர் இன்றும் ஜீவிக்கின்றீர்
என்னை ஆவியால் உயிர்ப்பித்தீர் – உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae Lyrics in English
nallavarae vallavarae
arputharae athisayarae
ummai aaraathippaen
ummai uyarththuvaen
ummai vaalththuvaen
ummai vananguvaen
en aesuvae en naesarae
yosapaaththum janangalum thuthiththa
vaelaiyil jeyam thantheer
pavulum seelaavum thuthikkaiyil
siraikkathavukal utainthathae
en aesuvae en naesarae
neer intum jeevikkinteer
neer jeyaththai thanthiduveer – 2 – ummai aaraathippaen
mariththa laasaruvai uyirodu eluppineer
ennai narakaththilirunthu thappuvikka
neer mariththu uyirththittir
en aesuvae en naesarae
neer intum jeevikkinteer
ennai aaviyaal uyirppiththeer – ummai aaraathippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே PPT
Nallavarae Vallavarae PPT

