Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil - நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஓராயிரம் கனவுகள்
கண்களை மூடிஜெபிக்க நினைத்தேன்
மனதின் தீரா ஆசைகள்

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)

எத்தனை முறை என் இதயம் நொறுங்கினாலும்
அத்தனை முறையும் உம்மிடம் வருகிறேன்
உம் கைகள் குத்தும் என்று உணர்ந்தும்
உடைந்த சுவடுகள் உம்மிடம் கொடுக்கிறேன்

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில் Lyrics in English

naan thangum viduthiyin naanku suvarkalil
oraayiram kanavukal
kannkalai mootijepikka ninaiththaen
manathin theeraa aasaikal

aasaikal nootru irunthaalum
en ennnangalai ummidam tharukiraen
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
athin varikal ellaam Yesuventu solkiraen

neerae innaipiriyaatha nannpan
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
en manathai vittu neengaatha puthu paadal

en santhosham pirakkum or kaanam thaan
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
en thaalam neer o…o.. (2)

eththanai murai en ithayam norunginaalum
aththanai muraiyum ummidam varukiraen
um kaikal kuththum entu unarnthum
utaintha suvadukal ummidam kodukkiraen

aasaikal nootru irunthaalum
en ennnangalai ummidam tharukiraen
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
athin varikal ellaam Yesuventu solkiraen

neerae innaipiriyaatha nannpan
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
en manathai vittu neengaatha puthu paadal

en santhosham pirakkum or kaanam thaan
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
en thaalam neer o…o.. (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில் PPT
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
naan thangum viduthiyin naanku suvarkalil
ஓராயிரம் கனவுகள்
oraayiram kanavukal
கண்களை மூடிஜெபிக்க நினைத்தேன்
kannkalai mootijepikka ninaiththaen
மனதின் தீரா ஆசைகள்
manathin theeraa aasaikal

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
aasaikal nootru irunthaalum
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
en ennnangalai ummidam tharukiraen
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்
athin varikal ellaam Yesuventu solkiraen

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
neerae innaipiriyaatha nannpan
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்
en manathai vittu neengaatha puthu paadal

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
en santhosham pirakkum or kaanam thaan
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)
en thaalam neer o…o.. (2)

எத்தனை முறை என் இதயம் நொறுங்கினாலும்
eththanai murai en ithayam norunginaalum
அத்தனை முறையும் உம்மிடம் வருகிறேன்
aththanai muraiyum ummidam varukiraen
உம் கைகள் குத்தும் என்று உணர்ந்தும்
um kaikal kuththum entu unarnthum
உடைந்த சுவடுகள் உம்மிடம் கொடுக்கிறேன்
utaintha suvadukal ummidam kodukkiraen

ஆசைகள் நூறு இருந்தாலும்
aasaikal nootru irunthaalum
என் எண்ணங்களை உம்மிடம் தருகிறேன்
en ennnangalai ummidam tharukiraen
என் வாழ்க்கையை ஒரு பாடலாய் பாடினாலும்
en vaalkkaiyai oru paadalaay paatinaalum
அதின் வரிகள் எல்லாம் இயேசுவென்று சொல்கிறேன்
athin varikal ellaam Yesuventu solkiraen

நீரே இணைபிரியாத நண்பன்
neerae innaipiriyaatha nannpan
என் மனதை விட்டு நீங்காத ஒரு காதல்
en manathai vittu neengaatha oru kaathal
என் மறையும் நினைவுகள் அனைத்திலும்
en maraiyum ninaivukal anaiththilum
என் மனதை விட்டு நீங்காத புது பாடல்
en manathai vittu neengaatha puthu paadal

என் சந்தோஷம் பிறக்கும் ஓர் கானம் தான்
en santhosham pirakkum or kaanam thaan
என் கவலைகள் பறக்கும் இப்பாடல் தான்
en kavalaikal parakkum ippaadal thaan
ஒரு காலம் என்னை பிரியாத ராகம் நீர்
oru kaalam ennai piriyaatha raakam neer
என் தாளம் நீர் ஓ…ஓ.. (2)
en thaalam neer o…o.. (2)

தமிழ்