Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Paada Varuveeraiyaa - நான் பாட வருவீரையா

நான் பாட வருவீரையா
நான் போற்ற மகிழ்வீரையா

என் வாழ்விலே வந்தீரையா
புது வாழ்வு தந்தீரையா

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே

இமைபொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

Naan Paada Varuveeraiyaa Lyrics in English

naan paada varuveeraiyaa
naan potta makilveeraiyaa

en vaalvilae vantheeraiyaa
puthu vaalvu thantheeraiyaa

thaay than paalanai maranthaalum
naan unnai maravaen entavarae
ullangaiyil ennai varaintheerae
enthan mathilkal umakku munnae

imaipoluthum ennai maranthaalum
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
unthan anpai naan marappaeno
jeeva naalellaam paadiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paada Varuveeraiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Paada Varuveeraiyaa – நான் பாட வருவீரையா PPT
Naan Paada Varuveeraiyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் பாட வருவீரையா
naan paada varuveeraiyaa
நான் போற்ற மகிழ்வீரையா
naan potta makilveeraiyaa

என் வாழ்விலே வந்தீரையா
en vaalvilae vantheeraiyaa
புது வாழ்வு தந்தீரையா
puthu vaalvu thantheeraiyaa

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
thaay than paalanai maranthaalum
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
naan unnai maravaen entavarae
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
ullangaiyil ennai varaintheerae
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே
enthan mathilkal umakku munnae

இமைபொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
imaipoluthum ennai maranthaalum
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்
irakkaththaalae ennai serththuk kolveer
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
unthan anpai naan marappaeno
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
jeeva naalellaam paadiduvaen

தமிழ்