Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
நான் காத்து நிற்கிறேன்
நான் காத்து நிற்கிறேன்
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
சோதனை இருந்தாலும்
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
நான் அமர்ந்திருந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்
என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்
எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
ஆராய்ந்து என்னை அறிகின்றீர்
கருவிலேயே என்னை கண்டு விட்டீர்
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
விட்டென்னை கொடுக்கலையே
நான் உம்மை விட்டிடேனே
என்ன நேர்ந்தாலும் நான்
உம் அன்பை பிரிந்து நான் வாழமாட்டேன் – 3
– நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன் Lyrics in English
Naan Kaathu Nirkirean – naan kaaththu nirkiraen
naan kaaththu nirkiraen
naan kaaththu nirkiraen
vaethanai irunthaalum
umakkaay kaaththu nirkiraen
um kaiyai pitikkiraen
um kaiyai pitikkiraen
sothanai irunthaalum
um kaiyai pitikkiraen
naan amarnthirunthaalum
ennai arikinteer
naan elunthaalum
ennai arikinteer
en ninaivukal
ellaam ariveer
en elumpukal umakku maraivillaiyae
aaraaynthu ennai arikinteer
karuvilaeyae ennai kanndu vittir
en avayavangal alakaay pataiththeer
en elumpukal umakku maraivillaiyae
vittennai kodukkalaiyae
naan ummai vittitaenae
enna naernthaalum naan
um anpai pirinthu naan vaalamaattaen – 3
– naan kaaththu nirkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன் PPT
Naan Kaathu Nirkirean PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Kaathu Nirkirean – naan kaaththu nirkiraen
நான் காத்து நிற்கிறேன்
naan kaaththu nirkiraen
நான் காத்து நிற்கிறேன்
naan kaaththu nirkiraen
வேதனை இருந்தாலும்
vaethanai irunthaalum
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்
umakkaay kaaththu nirkiraen
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
um kaiyai pitikkiraen
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
um kaiyai pitikkiraen
சோதனை இருந்தாலும்
sothanai irunthaalum
உம் கையை பிடிக்கிறேன்
um kaiyai pitikkiraen
நான் அமர்ந்திருந்தாலும்
naan amarnthirunthaalum
என்னை அறிகின்றீர்
ennai arikinteer
நான் எழுந்தாலும்
naan elunthaalum
என்னை அறிகின்றீர்
ennai arikinteer
என் நினைவுகள்
en ninaivukal
எல்லாம் அறிவீர்
ellaam ariveer
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
en elumpukal umakku maraivillaiyae
ஆராய்ந்து என்னை அறிகின்றீர்
aaraaynthu ennai arikinteer
கருவிலேயே என்னை கண்டு விட்டீர்
karuvilaeyae ennai kanndu vittir
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
en avayavangal alakaay pataiththeer
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே
en elumpukal umakku maraivillaiyae
விட்டென்னை கொடுக்கலையே
vittennai kodukkalaiyae
நான் உம்மை விட்டிடேனே
naan ummai vittitaenae
என்ன நேர்ந்தாலும் நான்
enna naernthaalum naan
உம் அன்பை பிரிந்து நான் வாழமாட்டேன் – 3
um anpai pirinthu naan vaalamaattaen – 3
– நான் காத்து நிற்கிறேன்
– naan kaaththu nirkiraen