Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mugamalarnthu Kodupavarai - முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்

வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்

விதை விதைத்திடுவோம்
அறுவடை செய்வோம்

அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்

ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தருக்குக் கடன் கொடுத்துத் திரும்பப் பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையான தெல்லாம்
எப்போதும் நமக்குத் தந்திடுவாரே

நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Mugamalarnthu Kodupavarai Lyrics in English

mukamalarnthu koduppavarai karththar naesikkiraar
ursaaka manathudanae koduththiduvom

varuththaththodalla, kattayaththaalalla
iruppathai viruppamudan, koduththiduvom

vithai vithaiththiduvom
aruvatai seyvom

athikamaay vithaiththaal, athika aruvatai
aelmai nilaiyilirunthu inte viduthalai
alavinti koduththu, selvarkalaavom
amukki kulukki matiyil alanthu poduvaar

aelaikku irangi kodukkum pothellaam
karththarukkuk kadan koduththuth thirumpap pettiduvom
entha nilaiyilum thaevaiyaana thellaam
eppothum namakkuth thanthiduvaarae

narseyal seyya vaenntiya anaiththum
mikuthiyaakavae thanthiduvaarae
ellaa nanmaikalaal nirappa vallavar
kuraikalai niraivaakki nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Mugamalarnthu Kodupavarai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mugamalarnthu Kodupavarai – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார் PPT
Mugamalarnthu Kodupavarai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
mukamalarnthu koduppavarai karththar naesikkiraar
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்
ursaaka manathudanae koduththiduvom

வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
varuththaththodalla, kattayaththaalalla
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்
iruppathai viruppamudan, koduththiduvom

விதை விதைத்திடுவோம்
vithai vithaiththiduvom
அறுவடை செய்வோம்
aruvatai seyvom

அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
athikamaay vithaiththaal, athika aruvatai
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
aelmai nilaiyilirunthu inte viduthalai
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
alavinti koduththu, selvarkalaavom
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
amukki kulukki matiyil alanthu poduvaar

ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
aelaikku irangi kodukkum pothellaam
கர்த்தருக்குக் கடன் கொடுத்துத் திரும்பப் பெற்றிடுவோம்
karththarukkuk kadan koduththuth thirumpap pettiduvom
எந்த நிலையிலும் தேவையான தெல்லாம்
entha nilaiyilum thaevaiyaana thellaam
எப்போதும் நமக்குத் தந்திடுவாரே
eppothum namakkuth thanthiduvaarae

நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
narseyal seyya vaenntiya anaiththum
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
mikuthiyaakavae thanthiduvaarae
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
ellaa nanmaikalaal nirappa vallavar
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
kuraikalai niraivaakki nadaththiduvaar

தமிழ்