Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar - முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்

1. வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாத்தாலல்ல
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்
விதை விதைத்திடுவோம், அறுவடைசெய்வோம்
2. அதிகமாய் விதைத்தால் அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
3. ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும்போதெல்லாம்
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே
4. நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை Lyrics in English

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
mukamalarnthu koduppavarai karththar naesikkiraar
ursaaka manathudanae koduththiduvom

1. varuththaththodalla, kattaththaalalla
iruppathai viruppamudan, koduththiduvom
vithai vithaiththiduvom, aruvataiseyvom
2. athikamaay vithaiththaal athika aruvatai
aelmai nilaiyilirunthu inte viduthalai
alavinti koduththu selvarkalaavom
amukki kulukki matiyil alanthu poduvaar
3. aelaikku irangi kodukkumpothellaam
karththarukku kadan koduththu thirumpa pettiduvom
entha nilaiyilum thaevaiyaanathellaam
eppothum namakku thanthiduvaarae
4. narseyal seyya vaenntiya anaiththum
mikuthiyaakavae thanthiduvaarae
ellaa nanmaikalaal nirappa vallavar
kuraikalai niraivaakki nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார் PPT
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
mukamalarnthu koduppavarai karththar naesikkiraar
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்
ursaaka manathudanae koduththiduvom

1. வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாத்தாலல்ல
1. varuththaththodalla, kattaththaalalla
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்
iruppathai viruppamudan, koduththiduvom
விதை விதைத்திடுவோம், அறுவடைசெய்வோம்
vithai vithaiththiduvom, aruvataiseyvom
2. அதிகமாய் விதைத்தால் அதிக அறுவடை
2. athikamaay vithaiththaal athika aruvatai
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
aelmai nilaiyilirunthu inte viduthalai
அளவின்றி கொடுத்து செல்வர்களாவோம்
alavinti koduththu selvarkalaavom
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
amukki kulukki matiyil alanthu poduvaar
3. ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும்போதெல்லாம்
3. aelaikku irangi kodukkumpothellaam
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
karththarukku kadan koduththu thirumpa pettiduvom
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
entha nilaiyilum thaevaiyaanathellaam
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே
eppothum namakku thanthiduvaarae
4. நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
4. narseyal seyya vaenntiya anaiththum
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
mikuthiyaakavae thanthiduvaarae
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
ellaa nanmaikalaal nirappa vallavar
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
kuraikalai niraivaakki nadaththiduvaar

தமிழ்