Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mayaiyana Intha Ulaginile - மாயையான இந்த உலகினிலே

Mayaiyana Intha Ulaginile
மாயையான இந்த உலகினிலே
பாவியான என்னைத் தேடி வந்தீரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
நிலையில்லாத இந்த உலகினிலே
கால்களை உறுதியாக்கினீரே
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
எங்கே செல்வேன்

தேனிலும் இனிமையானவரே
பாடலில் ராகமுமானவரே
உம் நாமம் உயர வேண்டும்
பூவிலே நாங்கள் பாடவே

எளிமையான எந்தன் வாழ்வினிலே
மகிமையைத் தந்த மகத்துவரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
செம்மையான வழியில் நடத்துகிறீர்
உம்மைவிட்டு நானும் எங்கே
செல்வேன் செல்வேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
வாழ்க்கையே இல்லை
அங்கும் இங்கும் அலைந்தபோதும்
நிம்மதி இல்ல
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
நம்பிடுவேனே

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே Lyrics in English

Mayaiyana Intha Ulaginile
maayaiyaana intha ulakinilae
paaviyaana ennaith thaeti vantheerae
neer illaa vaalkkai
ini vaalkkai illai
nilaiyillaatha intha ulakinilae
kaalkalai uruthiyaakkineerae
ummai vittu naanum engae selvaen
engae selvaen

thaenilum inimaiyaanavarae
paadalil raakamumaanavarae
um naamam uyara vaenndum
poovilae naangal paadavae

elimaiyaana enthan vaalvinilae
makimaiyaith thantha makaththuvarae
neer illaa vaalkkai
ini vaalkkai illai
thooymaiyaay ennai maattukireer
semmaiyaana valiyil nadaththukireer
ummaivittu naanum engae
selvaen selvaen
neer illaa vaalkkai
vaalkkaiyae illai
angum ingum alainthapothum
nimmathi illa
ummaiyae naanum pattiduvaenae
inpaththilum thunpaththilum
nampiduvaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே PPT
Mayaiyana Intha Ulaginile PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Mayaiyana Intha Ulaginile
Mayaiyana Intha Ulaginile
மாயையான இந்த உலகினிலே
maayaiyaana intha ulakinilae
பாவியான என்னைத் தேடி வந்தீரே
paaviyaana ennaith thaeti vantheerae
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
neer illaa vaalkkai
இனி வாழ்க்கை இல்லை
ini vaalkkai illai
நிலையில்லாத இந்த உலகினிலே
nilaiyillaatha intha ulakinilae
கால்களை உறுதியாக்கினீரே
kaalkalai uruthiyaakkineerae
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
ummai vittu naanum engae selvaen
எங்கே செல்வேன்
engae selvaen

தேனிலும் இனிமையானவரே
thaenilum inimaiyaanavarae
பாடலில் ராகமுமானவரே
paadalil raakamumaanavarae
உம் நாமம் உயர வேண்டும்
um naamam uyara vaenndum
பூவிலே நாங்கள் பாடவே
poovilae naangal paadavae

எளிமையான எந்தன் வாழ்வினிலே
elimaiyaana enthan vaalvinilae
மகிமையைத் தந்த மகத்துவரே
makimaiyaith thantha makaththuvarae
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
neer illaa vaalkkai
இனி வாழ்க்கை இல்லை
ini vaalkkai illai
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
thooymaiyaay ennai maattukireer
செம்மையான வழியில் நடத்துகிறீர்
semmaiyaana valiyil nadaththukireer
உம்மைவிட்டு நானும் எங்கே
ummaivittu naanum engae
செல்வேன் செல்வேன்
selvaen selvaen
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
neer illaa vaalkkai
வாழ்க்கையே இல்லை
vaalkkaiyae illai
அங்கும் இங்கும் அலைந்தபோதும்
angum ingum alainthapothum
நிம்மதி இல்ல
nimmathi illa
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
ummaiyae naanum pattiduvaenae
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
inpaththilum thunpaththilum
நம்பிடுவேனே
nampiduvaenae

தமிழ்