Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manuvaayinaar Mahathva - மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்

மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்
மனுவாயினார் (2)

1. பரலோகம் திறந்திட
பரன் ஆவி இறங்கிட
தேவ அருள் பொங்க
பாவ இருள் நீங்க
மன்னுயிர்கள் தேவ
மன்னிப்பை பெற்றிட

2. நோய் , பிணி தீர்த்திட
பேய்த்திரள் நடுங்கிட
அன்னை போல் அணைத்து
அன்பர்களைக் காக்க
தன்னையே பலியாக
அன்புடன் ஈந்திட

3. சாவின் கசப்பு மாற
தவிப்பு, கண்ணீர் நீங்க
மரணம் தனை வென்று
மறுவாழ்வு ஈந்திட
விண் வீட்டில் தம்முடன்

மண்னோர் நாம் வாழ்ந்திட

Manuvaayinaar Mahathva Lyrics in English

manuvaayinaar mahathva raajan
manuvaayinaar (2)

1. paralokam thiranthida
paran aavi irangida
thaeva arul ponga
paava irul neenga
mannuyirkal thaeva
mannippai pettida

2. Nnoy , pinni theerththida
paeyththiral nadungida
annai pol annaiththu
anparkalaik kaakka
thannaiyae paliyaaka
anpudan eenthida

3. saavin kasappu maara
thavippu, kannnneer neenga
maranam thanai ventu
maruvaalvu eenthida
vinn veettil thammudan
mannnor naam vaalnthida

PowerPoint Presentation Slides for the song Manuvaayinaar Mahathva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Manuvaayinaar Mahathva – மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன் PPT
Manuvaayinaar Mahathva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்
manuvaayinaar mahathva raajan
மனுவாயினார் (2)
manuvaayinaar (2)

1. பரலோகம் திறந்திட
1. paralokam thiranthida
பரன் ஆவி இறங்கிட
paran aavi irangida
தேவ அருள் பொங்க
thaeva arul ponga
பாவ இருள் நீங்க
paava irul neenga
மன்னுயிர்கள் தேவ
mannuyirkal thaeva
மன்னிப்பை பெற்றிட
mannippai pettida

2. நோய் , பிணி தீர்த்திட
2. Nnoy , pinni theerththida
பேய்த்திரள் நடுங்கிட
paeyththiral nadungida
அன்னை போல் அணைத்து
annai pol annaiththu
அன்பர்களைக் காக்க
anparkalaik kaakka
தன்னையே பலியாக
thannaiyae paliyaaka
அன்புடன் ஈந்திட
anpudan eenthida

3. சாவின் கசப்பு மாற
3. saavin kasappu maara
தவிப்பு, கண்ணீர் நீங்க
thavippu, kannnneer neenga
மரணம் தனை வென்று
maranam thanai ventu
மறுவாழ்வு ஈந்திட
maruvaalvu eenthida
விண் வீட்டில் தம்முடன்
vinn veettil thammudan

மண்னோர் நாம் வாழ்ந்திட
mannnor naam vaalnthida

தமிழ்