பல்லவி
மகிழையனே மன மகிழையனே
துதி புரியுந்ததி வந்தாள் புண்ணியனே
அனுபல்லவி
வந்தனம் ஸ்வாமி தருதுணைநேமி
மனோகர தினமேவி
சரணங்கள்
1.சீரார் புதிய துங்க வருடமருள் சிங்கனென மாமனுவேலா
திவ்யகுணாளா மரியாள் பாலா – ஜெகாதிபா நடத்தன்பா
2. ‘தாதை தணிய விண்டு தவணை பல தண்டு மருளாசன ராஜா
சற்குண வாசா தவறா ஈசா தயாபரா சரணன்பா
3. நாதா கனிகள் மல்க புனித ஆவி நல்கும் பரிபாலன் நேயா
நல்ல சகாயா தனை பாராயோ நராதிபா அருளன்பா
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane Lyrics in English
pallavi
makilaiyanae mana makilaiyanae
thuthi puriyunthathi vanthaal punnnniyanae
anupallavi
vanthanam svaami tharuthunnainaemi
manokara thinamaevi
saranangal
1.seeraar puthiya thunga varudamarul singanena maamanuvaelaa
thivyakunnaalaa mariyaal paalaa – jekaathipaa nadaththanpaa
2. ‘thaathai thanniya vinndu thavannai pala thanndu marulaasana raajaa
sarkuna vaasaa thavaraa eesaa thayaaparaa sarananpaa
3. naathaa kanikal malka punitha aavi nalkum paripaalan naeyaa
nalla sakaayaa thanai paaraayo naraathipaa arulanpaa
PowerPoint Presentation Slides for the song மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magizhaiyane En Magizhaiyane – மகிழையனே மன மகிழையனே PPT
Magizhaiyane En Magizhaiyane PPT

