Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magimayin Nambikkai - மகிமையின் நம்பிக்கையே

மகிமையின் நம்பிக்கையே
மாறிடாத என் இயேசையா
உம்மையல்லோ பற்றிக் கொண்டேன்
உலகத்தில் வெற்றிக் கொண்டேன்

துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்

ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
அழிவில்லா பெட்டகமே
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
நிம்மதியின் கன்மலையே

நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்

பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
உம் குரலோ கேட்குதையா
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா

பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்

Magimayin nambikkai Lyrics in English

makimaiyin nampikkaiyae
maaridaatha en iyaesaiyaa
ummaiyallo pattik konntaen
ulakaththil vettik konntaen

thuthiththu thuthiththu makilnthu pukalnthu
thooyavar ummai naan paaduvaen

aaththumaavin nangaூramae
alivillaa pettakamae
naettum intum jeevikkinta
nimmathiyin kanmalaiyae

nal maeypparae nampikkaiyae
naanum unthan aattukkutti
ummaith thaanae pin thodarnthaen
um tholil thaan naaniruppaen

pallaththaakkil nadanthaalum
payamillai paathippillai
um kuralo kaetkuthaiyaa
ullamellaam anpaal ponguthaiyaa

pirakaasikkum paeroliyae
vitivelli natchaththiramae
um vasanam aenthik konndu
ulakengum sudarviduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Magimayin nambikkai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magimayin Nambikkai – மகிமையின் நம்பிக்கையே PPT
Magimayin Nambikkai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிமையின் நம்பிக்கையே
makimaiyin nampikkaiyae
மாறிடாத என் இயேசையா
maaridaatha en iyaesaiyaa
உம்மையல்லோ பற்றிக் கொண்டேன்
ummaiyallo pattik konntaen
உலகத்தில் வெற்றிக் கொண்டேன்
ulakaththil vettik konntaen

துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
thuthiththu thuthiththu makilnthu pukalnthu
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்
thooyavar ummai naan paaduvaen

ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
aaththumaavin nangaூramae
அழிவில்லா பெட்டகமே
alivillaa pettakamae
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
naettum intum jeevikkinta
நிம்மதியின் கன்மலையே
nimmathiyin kanmalaiyae

நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
nal maeypparae nampikkaiyae
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
naanum unthan aattukkutti
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
ummaith thaanae pin thodarnthaen
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்
um tholil thaan naaniruppaen

பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
pallaththaakkil nadanthaalum
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
payamillai paathippillai
உம் குரலோ கேட்குதையா
um kuralo kaetkuthaiyaa
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா
ullamellaam anpaal ponguthaiyaa

பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
pirakaasikkum paeroliyae
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
vitivelli natchaththiramae
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
um vasanam aenthik konndu
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்
ulakengum sudarviduvaen

Magimayin nambikkai Song Meaning

The hope of glory
My unchanging Lord
I got hold of you
I have conquered the world

Praise and praise and rejoice and praise
Pure One I will sing

Anchor of the soul
An indestructible vault
Living yesterday and today
Rock of peace

Faith is the good shepherd
I am your lamb
I followed you
I will be on your shoulder

Although walking in the valley
No fear no harm
Do you hear your voice?
Is your heart overflowing with love?

Shining light
Morning star
Carrying your verse
I will burn all over the world

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்