Magimaiyin Raja Magimaiyodu
மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்
ஆ… ஆ… ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தமே
1. பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
தூதர் தொனியுடனே மேகமீதில் வருவார்
அன்பர்கள் நாங்கள் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
2. ஆசை மகிபனவர் பிதாவின் மகிமையோடு
நேச மணவாட்டியை மறுரூபமாக்க வருவார்
ஆவலா நாமும் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
3. சுத்த பிரகாசமாச் சித்திரத் தையலாடை
தூய நீதியுடனே வெண்வஸ்திரம் தரிப்போம்
விண்ணவர் சாயலில் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
4. ஆவியில் மணவாட்டியும் அழைத்திடும் நேரமல்லோ
ஆயத்த விழிப்புடனே பூராணமடைந்திடுவோம்
காலமும் சென்றது நேரமும் வந்தது
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு Lyrics in English
Magimaiyin Raja Magimaiyodu
makimaiyin raajaa makimaiyodu
varukintar maekameethil
aa… aa… aananthamae aananthamae
aananthamae paeraananthamae
1. poomi athisayikka vaanor aarpparikka
thoothar thoniyudanae maekameethil varuvaar
anparkal naangal Yesuvai santhippom
aanantham aananthamae - makimai
2. aasai makipanavar pithaavin makimaiyodu
naesa manavaattiyai maruroopamaakka varuvaar
aavalaa naamum Yesuvai santhippom
aanantham aananthamae - makimai
3. suththa pirakaasamaach siththirath thaiyalaatai
thooya neethiyudanae vennvasthiram tharippom
vinnnavar saayalil Yesuvai santhippom
aanantham aananthamae - makimai
4. aaviyil manavaattiyum alaiththidum naeramallo
aayaththa vilippudanae pooraanamatainthiduvom
kaalamum sentathu naeramum vanthathu
aanantham aananthamae - makimai
PowerPoint Presentation Slides for the song Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு PPT
Magimaiyin Raja Magimaiyodu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Magimaiyin Raja Magimaiyodu
Magimaiyin Raja Magimaiyodu
மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
makimaiyin raajaa makimaiyodu
வருகின்றார் மேகமீதில்
varukintar maekameethil
ஆ… ஆ… ஆனந்தமே ஆனந்தமே
aa… aa… aananthamae aananthamae
ஆனந்தமே பேரானந்தமே
aananthamae paeraananthamae
1. பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
1. poomi athisayikka vaanor aarpparikka
தூதர் தொனியுடனே மேகமீதில் வருவார்
thoothar thoniyudanae maekameethil varuvaar
அன்பர்கள் நாங்கள் இயேசுவை சந்திப்போம்
anparkal naangal Yesuvai santhippom
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
aanantham aananthamae - makimai
2. ஆசை மகிபனவர் பிதாவின் மகிமையோடு
2. aasai makipanavar pithaavin makimaiyodu
நேச மணவாட்டியை மறுரூபமாக்க வருவார்
naesa manavaattiyai maruroopamaakka varuvaar
ஆவலா நாமும் இயேசுவை சந்திப்போம்
aavalaa naamum Yesuvai santhippom
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
aanantham aananthamae - makimai
3. சுத்த பிரகாசமாச் சித்திரத் தையலாடை
3. suththa pirakaasamaach siththirath thaiyalaatai
தூய நீதியுடனே வெண்வஸ்திரம் தரிப்போம்
thooya neethiyudanae vennvasthiram tharippom
விண்ணவர் சாயலில் இயேசுவை சந்திப்போம்
vinnnavar saayalil Yesuvai santhippom
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
aanantham aananthamae - makimai
4. ஆவியில் மணவாட்டியும் அழைத்திடும் நேரமல்லோ
4. aaviyil manavaattiyum alaiththidum naeramallo
ஆயத்த விழிப்புடனே பூராணமடைந்திடுவோம்
aayaththa vilippudanae pooraanamatainthiduvom
காலமும் சென்றது நேரமும் வந்தது
kaalamum sentathu naeramum vanthathu
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை
aanantham aananthamae - makimai
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு Song Meaning
Magimaiyin Raja Magimaiyodu
King of glory with glory
Meghameethil is coming
Ah… Ah… Bliss is Bliss
Bliss is bliss
1. To make the earth wonder
He will come in the clouds with the tone of an angel
Beloved we will meet Jesus
Bliss is Bliss – Glory
2. Desire is glorious with the glory of the Father
Nesa will come to reincarnate Manavati
May we also meet Jesus
Bliss is Bliss – Glory
3. Sheer Prakasama Chitra Tailoring
Let us be clothed in pure righteousness
Let us meet Jesus in the likeness of the Lord
Bliss is Bliss – Glory
4. It is not a time when the bride in the spirit calls
We will be perfected with ready awakening
Time passed and time came
Bliss is Bliss – Glory
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்