Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magimaiyil Piravesikka - மகிமையில் பிரவேசிக்க

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

மகிமையில் பிரவேசிக்க
காலம் நெருங்கியது
இயேசுவின் வருகையும்
அது சீக்கிரமானது -2

ஆடி பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
நம் இயேசுவின் வருகைக்காக
தினந்தோறும் பரிசுத்தமாய்
வாழ்ந்து காத்திருப்போம்
கடைசி காலத்தில் நடக்கும் சம்பவம்
இயேசு அன்று சொன்னார்
அது எல்லாம் இப்போ நம் கண்முன்
நடந்து வருகின்றது-2
பூமி அதிர்ச்சி கொள்ளை நோயும்
யுத்தசெய்திகளும்
கேள்விபடுவீர்கள் கடைசி காலத்தில்
அன்றே இயேசு சொன்னார்
ஜனத்திற்க்கு விரோதமாய்
ராஜ்ஜியத்திற்கு விரோதமாய்
எழும்பும் காலம் இது
பஞ்சங்களும் கலக்கங்களும்
நடந்து வருகிறது -2

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க Lyrics in English

Magimaiyil Piravesikka- makimaiyil piravaesikka

makimaiyil piravaesikka
kaalam nerungiyathu
Yesuvin varukaiyum
athu seekkiramaanathu -2

aati paati makilnthiduvom
nam Yesuvin varukaikkaaka
thinanthorum parisuththamaay
vaalnthu kaaththiruppom
kataisi kaalaththil nadakkum sampavam
Yesu antu sonnaar
athu ellaam ippo nam kannmun
nadanthu varukintathu-2
poomi athirchchi kollai Nnoyum
yuththaseythikalum
kaelvipaduveerkal kataisi kaalaththil
ante Yesu sonnaar
janaththirkku virothamaay
raajjiyaththirku virothamaay
elumpum kaalam ithu
panjangalum kalakkangalum
nadanthu varukirathu -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magimaiyil Piravesikka – மகிமையில் பிரவேசிக்க PPT
Magimaiyil Piravesikka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Magimaiyil Piravesikka- makimaiyil piravaesikka

மகிமையில் பிரவேசிக்க
makimaiyil piravaesikka
காலம் நெருங்கியது
kaalam nerungiyathu
இயேசுவின் வருகையும்
Yesuvin varukaiyum
அது சீக்கிரமானது -2
athu seekkiramaanathu -2

ஆடி பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
aati paati makilnthiduvom
நம் இயேசுவின் வருகைக்காக
nam Yesuvin varukaikkaaka
தினந்தோறும் பரிசுத்தமாய்
thinanthorum parisuththamaay
வாழ்ந்து காத்திருப்போம்
vaalnthu kaaththiruppom
கடைசி காலத்தில் நடக்கும் சம்பவம்
kataisi kaalaththil nadakkum sampavam
இயேசு அன்று சொன்னார்
Yesu antu sonnaar
அது எல்லாம் இப்போ நம் கண்முன்
athu ellaam ippo nam kannmun
நடந்து வருகின்றது-2
nadanthu varukintathu-2
பூமி அதிர்ச்சி கொள்ளை நோயும்
poomi athirchchi kollai Nnoyum
யுத்தசெய்திகளும்
yuththaseythikalum
கேள்விபடுவீர்கள் கடைசி காலத்தில்
kaelvipaduveerkal kataisi kaalaththil
அன்றே இயேசு சொன்னார்
ante Yesu sonnaar
ஜனத்திற்க்கு விரோதமாய்
janaththirkku virothamaay
ராஜ்ஜியத்திற்கு விரோதமாய்
raajjiyaththirku virothamaay
எழும்பும் காலம் இது
elumpum kaalam ithu
பஞ்சங்களும் கலக்கங்களும்
panjangalum kalakkangalum
நடந்து வருகிறது -2
nadanthu varukirathu -2

தமிழ்