Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuthukalam Kondattame - குதூகலம் கொண்டாட்டமே

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
என் அப்பாவின் திருப்பாதத்தில்

1. பாவமெல்லாம் பறந்தது
நோய்களெல்லாம் தீர்ந்தது
இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
பரிசுத்த ஆவியினால்

2. தேவாதி தேவன் தினம்தோறும் தங்கும்
தேவாலயம் நாமே
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
அதிசயம் அதிசயமே

3. வல்லவர் என் இயேசு
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
வெற்றிமேலே வெற்றி தந்தார்
ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
ஊரெல்லாம் கொடியேற்றுவோம்

4. எக்காள சத்தம், தூதர்கள் கூட்டம்
நேசர் வருகின்றார்
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
மகிமையில் பிரவேசிப்போம்

Kuthukalam Kondattame Lyrics in English

kuthookalam konndaattamae

en Yesuvin sannithaanaththil

aanantham aananthamae

en appaavin thiruppaathaththil

1. paavamellaam paranthathu

Nnoykalellaam theernthathu

Yesuvin iraththaththinaal

kiristhuvukkul vaalvu kirupaiyaal meetpu

parisuththa aaviyinaal

2. thaevaathi thaevan thinamthorum thangum

thaevaalayam naamae

aaviyaana thaevan achchaாramaanaar

athisayam athisayamae

3. vallavar en Yesu

vaala vaikkum theyvam

vettimaelae vetti thanthaar

orumanamaay kooti osannaa paati

oorellaam kotiyaettuvom

4. ekkaala saththam, thootharkal koottam

naesar varukintar

orunoti poluthil maruroopamaavom

makimaiyil piravaesippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Kuthukalam Kondattame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kuthukalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே PPT
Kuthukalam Kondattame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
kuthookalam konndaattamae
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
en Yesuvin sannithaanaththil
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
aanantham aananthamae
என் அப்பாவின் திருப்பாதத்தில்
en appaavin thiruppaathaththil

1. பாவமெல்லாம் பறந்தது
1. paavamellaam paranthathu
நோய்களெல்லாம் தீர்ந்தது
Nnoykalellaam theernthathu
இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
Yesuvin iraththaththinaal
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
kiristhuvukkul vaalvu kirupaiyaal meetpu
பரிசுத்த ஆவியினால்
parisuththa aaviyinaal

2. தேவாதி தேவன் தினம்தோறும் தங்கும்
2. thaevaathi thaevan thinamthorum thangum
தேவாலயம் நாமே
thaevaalayam naamae
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
aaviyaana thaevan achchaாramaanaar
அதிசயம் அதிசயமே
athisayam athisayamae

3. வல்லவர் என் இயேசு
3. vallavar en Yesu
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
vaala vaikkum theyvam
வெற்றிமேலே வெற்றி தந்தார்
vettimaelae vetti thanthaar
ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
orumanamaay kooti osannaa paati
ஊரெல்லாம் கொடியேற்றுவோம்
oorellaam kotiyaettuvom

4. எக்காள சத்தம், தூதர்கள் கூட்டம்
4. ekkaala saththam, thootharkal koottam
நேசர் வருகின்றார்
naesar varukintar
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
orunoti poluthil maruroopamaavom
மகிமையில் பிரவேசிப்போம்
makimaiyil piravaesippom

Kuthukalam Kondattame Song Meaning

Jubilation is celebration
In the presence of my Jesus
Bliss is Bliss
In my father's turn

1. All sin has flown away
All diseases are cured
By the blood of Jesus
Life in Christ is redemption by grace
By the Holy Spirit

2. Devadi Devan stays daily
We are the church
God the Spirit became achara
A miracle is a miracle

3. Mighty is my Jesus
God who gives life
Victory after victory
Gather together and sing Hosanna
Let's raise the flag in the whole town

4. The sound of the trumpet, the assembly of the messengers
Nasser is coming
We'll be back in a moment
Let us enter in glory

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்