1. குருசின் மேல் குருசின் மேல் காண்கின்றதாரிவர்?
பிராணநாதர் பிராணநாதர் என்பேர்க்காய் சாகின்றார்!
2. பாவத்தின் காட்சியை ஆத்மமே காணுவாய்!
தேவ குமாரன் மா சாபத்தில் ஆயினார்!
3. இந்த மா நேசத்தை எத்தனை நாள் தள்ளினேன்!
இம்மகா பாவத்தை தேவரீர் மன்னிப்பீர்!
4. பாவத்தை நேசிக்க நானினிச் செல்வேனோ?
தேவனின் பிள்ளையாய் ஜீவிப்பேன் நானிதோ!
5. கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் நேர்ந்தாலும்
குருசதின் காட்சியை தரிசித்துத் தேறுவேன்
6. சத்ருக்கள் தூஷணம் பேசியே நிந்தித்தால்,
நித்தமும் சிலுவையின் நேசத்தை சிந்திப்பேன்
7. பாவத்தின் சோதனை கோரமாய் வந்திடில்
ஆவலாய் சிலுவையின் காட்சியை சிந்திப்பேன்
8. சூறா வளியைப் போல் சூழ்ந்திடும் ஆபத்தில்,
சிலுவையின் சிநேகத்தைச் சாது நான் நோக்குவேன்
9. சத்துரு சேனைகள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
சிலுவையில் காண்கின்ற சிநேகத்தை சிந்திப்பேன்
10. இம்மகா சிநேகத்தை ஆத்மமே சிந்திப்பாய்!
இம்மானுவேலே! நீர் ஏழையை சிநேகித்தார்
Kurusin Meal – குருசின் மேல் Lyrics in English
1. kurusin mael kurusin mael kaannkintathaarivar?
piraananaathar piraananaathar enpaerkkaay saakintar!
2. paavaththin kaatchiyai aathmamae kaanuvaay!
thaeva kumaaran maa saapaththil aayinaar!
3. intha maa naesaththai eththanai naal thallinaen!
immakaa paavaththai thaevareer mannippeer!
4. paavaththai naesikka naaninich selvaeno?
thaevanin pillaiyaay jeevippaen naanitho!
5. kashdangal vanthaalum nashdangal naernthaalum
kurusathin kaatchiyai tharisiththuth thaeruvaen
6. sathrukkal thooshanam paesiyae ninthiththaal,
niththamum siluvaiyin naesaththai sinthippaen
7. paavaththin sothanai koramaay vanthitil
aavalaay siluvaiyin kaatchiyai sinthippaen
8. sooraa valiyaip pol soolnthidum aapaththil,
siluvaiyin sinaekaththaich saathu naan Nnokkuvaen
9. saththuru senaikal soolnthidum vaelaiyil
siluvaiyil kaannkinta sinaekaththai sinthippaen
10. immakaa sinaekaththai aathmamae sinthippaay!
immaanuvaelae! neer aelaiyai sinaekiththaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Kurusin Meal – குருசின் மேல்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kurusin Meal – குருசின் மேல் PPT
Kurusin Meal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. குருசின் மேல் குருசின் மேல் காண்கின்றதாரிவர்?
1. kurusin mael kurusin mael kaannkintathaarivar?
பிராணநாதர் பிராணநாதர் என்பேர்க்காய் சாகின்றார்!
piraananaathar piraananaathar enpaerkkaay saakintar!
2. பாவத்தின் காட்சியை ஆத்மமே காணுவாய்!
2. paavaththin kaatchiyai aathmamae kaanuvaay!
தேவ குமாரன் மா சாபத்தில் ஆயினார்!
thaeva kumaaran maa saapaththil aayinaar!
3. இந்த மா நேசத்தை எத்தனை நாள் தள்ளினேன்!
3. intha maa naesaththai eththanai naal thallinaen!
இம்மகா பாவத்தை தேவரீர் மன்னிப்பீர்!
immakaa paavaththai thaevareer mannippeer!
4. பாவத்தை நேசிக்க நானினிச் செல்வேனோ?
4. paavaththai naesikka naaninich selvaeno?
தேவனின் பிள்ளையாய் ஜீவிப்பேன் நானிதோ!
thaevanin pillaiyaay jeevippaen naanitho!
5. கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் நேர்ந்தாலும்
5. kashdangal vanthaalum nashdangal naernthaalum
குருசதின் காட்சியை தரிசித்துத் தேறுவேன்
kurusathin kaatchiyai tharisiththuth thaeruvaen
6. சத்ருக்கள் தூஷணம் பேசியே நிந்தித்தால்,
6. sathrukkal thooshanam paesiyae ninthiththaal,
நித்தமும் சிலுவையின் நேசத்தை சிந்திப்பேன்
niththamum siluvaiyin naesaththai sinthippaen
7. பாவத்தின் சோதனை கோரமாய் வந்திடில்
7. paavaththin sothanai koramaay vanthitil
ஆவலாய் சிலுவையின் காட்சியை சிந்திப்பேன்
aavalaay siluvaiyin kaatchiyai sinthippaen
8. சூறா வளியைப் போல் சூழ்ந்திடும் ஆபத்தில்,
8. sooraa valiyaip pol soolnthidum aapaththil,
சிலுவையின் சிநேகத்தைச் சாது நான் நோக்குவேன்
siluvaiyin sinaekaththaich saathu naan Nnokkuvaen
9. சத்துரு சேனைகள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
9. saththuru senaikal soolnthidum vaelaiyil
சிலுவையில் காண்கின்ற சிநேகத்தை சிந்திப்பேன்
siluvaiyil kaannkinta sinaekaththai sinthippaen
10. இம்மகா சிநேகத்தை ஆத்மமே சிந்திப்பாய்!
10. immakaa sinaekaththai aathmamae sinthippaay!
இம்மானுவேலே! நீர் ஏழையை சிநேகித்தார்
immaanuvaelae! neer aelaiyai sinaekiththaar