Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koor Aani Degam Paaya - கூர் ஆணி தேகம் பாய

1. கூர் ஆணி தேகம் பாய
மா வேதனைப்பட்டார்
பிதாவே, இவர்கட்கு
மன்னிப்பீயும் என்றார்.

2. தம் ரத்தம் சிந்தினோரை
நல் மீட்பர் நிந்தியார்;
மா தெய்வ நேசத்தோடு
இவ்வாறு ஜெபித்தார்.

3. எனக்கே அவ்வுருக்கம்
எனக்கே அச்செபம்;
அவ்வித மன்னிப்பையே
எனக்கும் அருளும்.

4. நீர் சிலுவையில் சாக
செய்ததென் அகந்தை;
கடாவினேன், இயேசுவே,
நானுங் கூர் ஆணியை.

5. உம் சாந்தக் கண்டிதத்தை
நான் நித்தம் இகழ்ந்தேன்;
எனக்கும் மன்னிப்பீயும்,
எண்ணாமல் நான் செய்தேன்.

6. ஆ, இன்ப நேச ஆழி!
ஆ, திவ்விய உருக்கம்!
நிந்திப்போர் அறியாமல்
செய் பாவம் மன்னியும்.

Koor Aani Degam Paaya Lyrics in English

1. koor aanni thaekam paaya

maa vaethanaippattar

pithaavae, ivarkatku

mannippeeyum entar.

2. tham raththam sinthinorai

nal meetpar ninthiyaar;

maa theyva naesaththodu

ivvaatru jepiththaar.

3. enakkae avvurukkam

enakkae achchepam;

avvitha mannippaiyae

enakkum arulum.

4. neer siluvaiyil saaka

seythathen akanthai;

kadaavinaen, Yesuvae,

naanung koor aanniyai.

5. um saanthak kanntithaththai

naan niththam ikalnthaen;

enakkum mannippeeyum,

ennnnaamal naan seythaen.

6. aa, inpa naesa aali!

aa, thivviya urukkam!

ninthippor ariyaamal

sey paavam manniyum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Koor Aani Degam Paaya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Koor Aani Degam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய PPT
Koor Aani Degam Paaya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கூர் ஆணி தேகம் பாய
1. koor aanni thaekam paaya
மா வேதனைப்பட்டார்
maa vaethanaippattar
பிதாவே, இவர்கட்கு
pithaavae, ivarkatku
மன்னிப்பீயும் என்றார்.
mannippeeyum entar.

2. தம் ரத்தம் சிந்தினோரை
2. tham raththam sinthinorai
நல் மீட்பர் நிந்தியார்;
nal meetpar ninthiyaar;
மா தெய்வ நேசத்தோடு
maa theyva naesaththodu
இவ்வாறு ஜெபித்தார்.
ivvaatru jepiththaar.

3. எனக்கே அவ்வுருக்கம்
3. enakkae avvurukkam
எனக்கே அச்செபம்;
enakkae achchepam;
அவ்வித மன்னிப்பையே
avvitha mannippaiyae
எனக்கும் அருளும்.
enakkum arulum.

4. நீர் சிலுவையில் சாக
4. neer siluvaiyil saaka
செய்ததென் அகந்தை;
seythathen akanthai;
கடாவினேன், இயேசுவே,
kadaavinaen, Yesuvae,
நானுங் கூர் ஆணியை.
naanung koor aanniyai.

5. உம் சாந்தக் கண்டிதத்தை
5. um saanthak kanntithaththai
நான் நித்தம் இகழ்ந்தேன்;
naan niththam ikalnthaen;
எனக்கும் மன்னிப்பீயும்,
enakkum mannippeeyum,
எண்ணாமல் நான் செய்தேன்.
ennnnaamal naan seythaen.

6. ஆ, இன்ப நேச ஆழி!
6. aa, inpa naesa aali!
ஆ, திவ்விய உருக்கம்!
aa, thivviya urukkam!
நிந்திப்போர் அறியாமல்
ninthippor ariyaamal
செய் பாவம் மன்னியும்.
sey paavam manniyum.

தமிழ்