Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koodum Ellam Koodum - கூடும் எல்லாம் கூடும்

கூடும் எல்லாம் கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
கூடும் எல்லாம் கூடும்
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை 

அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும் 

1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது 

அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் நிலைமையை மாற்ற
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் துக்கத்தை போக்க } – 2 – கூடும் 

2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது 

ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை 

3. கடனா அதை அடைக்கக்கூடும்
கடினம் அதை முறிக்கக்கூடுமோ
வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக்கூடுமோ
கூடாதது ஒன்றுமில்லை 

சோர்வை தோற்றக்கூடும்
கண்ணீரை மாற்றக்கூடும்
பிரிவை சேர்க்கக்கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை) – 2 – கடனா
– கூடும்

Koodum Ellam Koodum Lyrics in English

koodum ellaam koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumillai
koodum ellaam koodum
avar vaarththaiyaal koodaathathu ontumillai 

avar vaarththai entum verumaiyaaka thirumpuvathaeyillai
iyalaathathenpathu avar akaraathiyil illai - koodum 

1. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu 

avar vaarththai ontu pothum
un nilaimaiyai maatta
avar vaarththai ontu pothum
un thukkaththai pokka } - 2 - koodum 

2. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu 

ontum illai ontum illai
ontum illavae illai
ontum illai ontum illai
en thaevanaal koodaathathu ontumillai 

3. kadanaa athai ataikkakkoodum
katinam athai murikkakkoodumo
viyaathikku sukam alikkakkoodumo
koodaathathu ontumillai 

sorvai thottakkoodum
kannnneerai maattakkoodum
pirivai serkkakkoodum
koodaathathu ontumillai) - 2 - kadanaa
- koodum

PowerPoint Presentation Slides for the song Koodum Ellam Koodum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும் PPT
Koodum Ellam Koodum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கூடும் எல்லாம் கூடும்
koodum ellaam koodum
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
en thaevanaal koodaathathu ontumillai
கூடும் எல்லாம் கூடும்
koodum ellaam koodum
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை 
avar vaarththaiyaal koodaathathu ontumillai 

அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
avar vaarththai entum verumaiyaaka thirumpuvathaeyillai
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும் 
iyalaathathenpathu avar akaraathiyil illai - koodum 

1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
1. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது 
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu 

அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
avar vaarththai ontu pothum
உன் நிலைமையை மாற்ற
un nilaimaiyai maatta
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
avar vaarththai ontu pothum
உன் துக்கத்தை போக்க } – 2 – கூடும் 
un thukkaththai pokka } - 2 - koodum 

2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
2. avar vaarththaiyinaalae ulakam unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
avar vaarththaiyinaalae velichcham unndaanathu
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
avar vaarththaiyinaalae kurudan kann thiranthathu
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது 
avar vaarththaiyinaalae sevidan kaathu kaettathu 

ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ontum illai ontum illai
ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
ontum illavae illai
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ontum illai ontum illai
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை 
en thaevanaal koodaathathu ontumillai 

3. கடனா அதை அடைக்கக்கூடும்
3. kadanaa athai ataikkakkoodum
கடினம் அதை முறிக்கக்கூடுமோ
katinam athai murikkakkoodumo
வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக்கூடுமோ
viyaathikku sukam alikkakkoodumo
கூடாதது ஒன்றுமில்லை 
koodaathathu ontumillai 

சோர்வை தோற்றக்கூடும்
sorvai thottakkoodum
கண்ணீரை மாற்றக்கூடும்
kannnneerai maattakkoodum
பிரிவை சேர்க்கக்கூடும்
pirivai serkkakkoodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லை) – 2 – கடனா
koodaathathu ontumillai) - 2 - kadanaa
– கூடும்
- koodum

தமிழ்