Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kontu Vaarunkal - அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்

அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்

1. கொண்டு வாருங்கள் கொண்டு வாருங்கள்
என் மக்களை என் பக்கமாக கொண்டு வாருங்கள்!
ஆற்றித் தேற்றுங்கள் ஆசீர்வதியுங்கள்
வாழப்பிறந்த மனிதர்களை கொண்டு வாருங்கள்
 
குற்ற உணர்வைக் கொல்லும் உணர்வு கொண்டு வாருங்கள்
சுத்தம் செய்யும் எந்தன் இரத்தம் கொண்டு வாருங்கள்
தாகம் உள்ளோர் அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்
பாவம் தீர்க்கும் சிலுவைப்பக்கம் கொண்டு வாருங்கள்

2. மதமாற்றம் வேண்டாம் மனமாற்றம் தேவை
விரும்பி வரும் ஜனங்கள் மட்டும் கொண்டு வாருங்கள்
வருகை வரும் வரை கிருபை சிலுவையில்
வாழப்பிறந்த மனிதர்களைக் கொண்டு வாருங்கள்

3. என்னைக் கண்டவன் பிதாவைக் கண்டவன்
வருந்தி வாழும் ஜனங்கள் யாரும் கொண்டுவாருங்கள்
வரும் எவரையும்  தள்ளவே மாட்டேன்
வாழப்பிறந்த மனிதர்களைக் கொண்டு வாருங்கள்

4. பொறுப்பை உணர்ந்தோரே திருச்சபையாரே
தீவிரமாய் ஓடிச் சென்று கொண்டு வாருங்கள்
அனுப்பத் தகுதியோ ஆட்கள் இல்லையே

 

Kontu Vaarunkal Lyrics in English

anaivaraiyum konndu vaarungal

1. konndu vaarungal konndu vaarungal
en makkalai en pakkamaaka konndu vaarungal!
aattith thaettungal aaseervathiyungal
vaalappirantha manitharkalai konndu vaarungal
 
kutta unarvaik kollum unarvu konndu vaarungal
suththam seyyum enthan iraththam konndu vaarungal
thaakam ullor anaivaraiyum konndu vaarungal
paavam theerkkum siluvaippakkam konndu vaarungal

2. mathamaattam vaenndaam manamaattam thaevai
virumpi varum janangal mattum konndu vaarungal
varukai varum varai kirupai siluvaiyil
vaalappirantha manitharkalaik konndu vaarungal

3. ennaik kanndavan pithaavaik kanndavan
varunthi vaalum janangal yaarum konnduvaarungal
varum evaraiyum  thallavae maattaen
vaalappirantha manitharkalaik konndu vaarungal

4. poruppai unarnthorae thiruchchapaiyaarae
theeviramaay otich sentu konndu vaarungal
anuppath thakuthiyo aatkal illaiyae

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Kontu Vaarunkal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kontu Vaarunkal – அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள் PPT
Kontu Vaarunkal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்
anaivaraiyum konndu vaarungal

1. கொண்டு வாருங்கள் கொண்டு வாருங்கள்
1. konndu vaarungal konndu vaarungal
என் மக்களை என் பக்கமாக கொண்டு வாருங்கள்!
en makkalai en pakkamaaka konndu vaarungal!
ஆற்றித் தேற்றுங்கள் ஆசீர்வதியுங்கள்
aattith thaettungal aaseervathiyungal
வாழப்பிறந்த மனிதர்களை கொண்டு வாருங்கள்
vaalappirantha manitharkalai konndu vaarungal
 
 
குற்ற உணர்வைக் கொல்லும் உணர்வு கொண்டு வாருங்கள்
kutta unarvaik kollum unarvu konndu vaarungal
சுத்தம் செய்யும் எந்தன் இரத்தம் கொண்டு வாருங்கள்
suththam seyyum enthan iraththam konndu vaarungal
தாகம் உள்ளோர் அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்
thaakam ullor anaivaraiyum konndu vaarungal
பாவம் தீர்க்கும் சிலுவைப்பக்கம் கொண்டு வாருங்கள்
paavam theerkkum siluvaippakkam konndu vaarungal

2. மதமாற்றம் வேண்டாம் மனமாற்றம் தேவை
2. mathamaattam vaenndaam manamaattam thaevai
விரும்பி வரும் ஜனங்கள் மட்டும் கொண்டு வாருங்கள்
virumpi varum janangal mattum konndu vaarungal
வருகை வரும் வரை கிருபை சிலுவையில்
varukai varum varai kirupai siluvaiyil
வாழப்பிறந்த மனிதர்களைக் கொண்டு வாருங்கள்
vaalappirantha manitharkalaik konndu vaarungal

3. என்னைக் கண்டவன் பிதாவைக் கண்டவன்
3. ennaik kanndavan pithaavaik kanndavan
வருந்தி வாழும் ஜனங்கள் யாரும் கொண்டுவாருங்கள்
varunthi vaalum janangal yaarum konnduvaarungal
வரும் எவரையும்  தள்ளவே மாட்டேன்
varum evaraiyum  thallavae maattaen
வாழப்பிறந்த மனிதர்களைக் கொண்டு வாருங்கள்
vaalappirantha manitharkalaik konndu vaarungal

4. பொறுப்பை உணர்ந்தோரே திருச்சபையாரே
4. poruppai unarnthorae thiruchchapaiyaarae
தீவிரமாய் ஓடிச் சென்று கொண்டு வாருங்கள்
theeviramaay otich sentu konndu vaarungal
அனுப்பத் தகுதியோ ஆட்கள் இல்லையே
anuppath thakuthiyo aatkal illaiyae

 
 

தமிழ்