Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Kolaimaram - கொல்கதா கொலைமரம்

கொல்கதா கொலைமரம்
பார்க்கவே பரிதாபம்
துங்கன் இயேசு நாதனார்
தொங்கும் காட்சி பார் இதோ!

1. கை காலை ஆணி பீறிட்டே
குருதி புரண்டு ஓடிற்றே
முள்ளினால் ஓர் கிரீடமே
சூட்டினார் மா பாதகர்

2. கல்வாரி நாதர் இயேசுவை
பற்றி நீயும் வந்திட்டால்
தூசியான உன்னையும்
மேசியா கைத் தூக்குவார்

Kolkathaa Kolaimaram Lyrics in English

kolkathaa kolaimaram
paarkkavae parithaapam
thungan Yesu naathanaar
thongum kaatchi paar itho!

1. kai kaalai aanni peerittae
kuruthi puranndu otitte
mullinaal or kireedamae
soottinaar maa paathakar

2. kalvaari naathar Yesuvai
patti neeyum vanthittal
thoosiyaana unnaiyum
maesiyaa kaith thookkuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kolkathaa Kolaimaram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kolkathaa Kolaimaram – கொல்கதா கொலைமரம் PPT
Kolkathaa Kolaimaram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கொல்கதா கொலைமரம்
kolkathaa kolaimaram
பார்க்கவே பரிதாபம்
paarkkavae parithaapam
துங்கன் இயேசு நாதனார்
thungan Yesu naathanaar
தொங்கும் காட்சி பார் இதோ!
thongum kaatchi paar itho!

1. கை காலை ஆணி பீறிட்டே
1. kai kaalai aanni peerittae
குருதி புரண்டு ஓடிற்றே
kuruthi puranndu otitte
முள்ளினால் ஓர் கிரீடமே
mullinaal or kireedamae
சூட்டினார் மா பாதகர்
soottinaar maa paathakar

2. கல்வாரி நாதர் இயேசுவை
2. kalvaari naathar Yesuvai
பற்றி நீயும் வந்திட்டால்
patti neeyum vanthittal
தூசியான உன்னையும்
thoosiyaana unnaiyum
மேசியா கைத் தூக்குவார்
maesiyaa kaith thookkuvaar

தமிழ்