Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolgatha Mettinilae - கொல்கதா மேட்டினிலே

கொல்கதா மேட்டினிலே காயங்கள் அடைந்தவராம் -2
முள் முடி சூடி வேதனை அடைந்து என் இயேசு தொங்குகிறார் -2
என் இயேசு தொங்குகிறார்.

1.நேசரின் கரங்களில் ஆணிகள் அடித்தே ஈட்டியால் சேவகன் குத்தினாரே -2
குருதியும் சிந்தும் காட்சியைகண்டால் கல்மனம் உருகிடுமே -2
கல்மனம் உருகிடுமே

2.சாரோனின் ரோஜா நீரல்லவோ சவுந்தர்யம் எல்லாம் மாறினதே-2
என்னையும் மீட்க தன்னுயிர் தந்தீர் உம் அன்பு இணையற்றதே -2
உம் அன்பு இணையற்றதே

3.நீதியின் கிரீடம் சீயோனில் அணிய நீர் அணிந்தீரோ முள்முடியை -2
காயங்கள் அடைந்த கரங்களை கண்டு கர்த்தரை போற்றிடுவேன் -2

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே Lyrics in English

kolkathaa maettinilae kaayangal atainthavaraam -2
mul muti sooti vaethanai atainthu en Yesu thongukiraar -2
en Yesu thongukiraar.

1.naesarin karangalil aannikal atiththae eettiyaal sevakan kuththinaarae -2
kuruthiyum sinthum kaatchiyaikanndaal kalmanam urukidumae -2
kalmanam urukidumae

2.saaronin rojaa neerallavo savuntharyam ellaam maarinathae-2
ennaiyum meetka thannuyir thantheer um anpu innaiyattathae -2
um anpu innaiyattathae

3.neethiyin kireedam seeyonil anniya neer annintheero mulmutiyai -2
kaayangal ataintha karangalai kanndu karththarai pottiduvaen -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே PPT
Kolgatha Mettinilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கொல்கதா மேட்டினிலே காயங்கள் அடைந்தவராம் -2
kolkathaa maettinilae kaayangal atainthavaraam -2
முள் முடி சூடி வேதனை அடைந்து என் இயேசு தொங்குகிறார் -2
mul muti sooti vaethanai atainthu en Yesu thongukiraar -2
என் இயேசு தொங்குகிறார்.
en Yesu thongukiraar.

1.நேசரின் கரங்களில் ஆணிகள் அடித்தே ஈட்டியால் சேவகன் குத்தினாரே -2
1.naesarin karangalil aannikal atiththae eettiyaal sevakan kuththinaarae -2
குருதியும் சிந்தும் காட்சியைகண்டால் கல்மனம் உருகிடுமே -2
kuruthiyum sinthum kaatchiyaikanndaal kalmanam urukidumae -2
கல்மனம் உருகிடுமே
kalmanam urukidumae

2.சாரோனின் ரோஜா நீரல்லவோ சவுந்தர்யம் எல்லாம் மாறினதே-2
2.saaronin rojaa neerallavo savuntharyam ellaam maarinathae-2
என்னையும் மீட்க தன்னுயிர் தந்தீர் உம் அன்பு இணையற்றதே -2
ennaiyum meetka thannuyir thantheer um anpu innaiyattathae -2
உம் அன்பு இணையற்றதே
um anpu innaiyattathae

3.நீதியின் கிரீடம் சீயோனில் அணிய நீர் அணிந்தீரோ முள்முடியை -2
3.neethiyin kireedam seeyonil anniya neer annintheero mulmutiyai -2
காயங்கள் அடைந்த கரங்களை கண்டு கர்த்தரை போற்றிடுவேன் -2
kaayangal ataintha karangalai kanndu karththarai pottiduvaen -2

தமிழ்