1. கோடானுகோடி சிறியோர்
மேலோகில் நிற்கிறார்;
எப்பாவம் தோஷமின்றியும்
ஓயாமல் பாடுவார்
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
2. பேரின்ப வீட்டில் சுகமும்
மெய் வாழ்வும் நிறைவாய்
உண்டாக, சிறு பாலரும்
சேர்ந்தார் எவ்விதமாய்?
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
3. மா பாவம் போக்கச் சிந்தினார்
மீட்பர் தம் ரத்தத்தை;
அப்பாலர் மூழ்கி அடைந்தார்
சுத்தாங்க ஸ்திதியை;
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
4. ஏரோதின் வாளால் மடிந்து,
தம் பாலன் மீட்பர்க்காய்
ஆருயிரை நீத்ததாலே
உம் பாதம் சேர்ந்தோர்க்காய்,
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
5. பெத்தலை தூய பாலர்போல்
வியாதி ஆபத்தால்
சுத்த இளமையில் சென்றோர்
எண்ணற்ற பாலரால்,
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
6. இப்பூமியில் நல்மீட்பரின்
பேரன்பை அறிந்தார்
விண் வீட்டில் அவர் அண்டையில்
நின்றாரவரிப்பார்
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர் Lyrics in English
1. kodaanukoti siriyor
maelokil nirkiraar;
eppaavam thoshamintiyum
oyaamal paaduvaar
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
2. paerinpa veettil sukamum
mey vaalvum niraivaay
unndaaka, sitru paalarum
sernthaar evvithamaay?
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
3. maa paavam pokkach sinthinaar
meetpar tham raththaththai;
appaalar moolki atainthaar
suththaanga sthithiyai;
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
4. aerothin vaalaal matinthu,
tham paalan meetparkkaay
aaruyirai neeththathaalae
um paatham sernthorkkaay,
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
5. peththalai thooya paalarpol
viyaathi aapaththaal
suththa ilamaiyil sentor
ennnatta paalaraal,
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
6. ippoomiyil nalmeetparin
paeranpai arinthaar
vinn veettil avar anntaiyil
nintaravarippaar
vinnnnil sthothram! sthothram!
Yesunaathaa umakkae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர் PPT
Kodanakoodi Siriyoor PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கோடானுகோடி சிறியோர்
1. kodaanukoti siriyor
மேலோகில் நிற்கிறார்;
maelokil nirkiraar;
எப்பாவம் தோஷமின்றியும்
eppaavam thoshamintiyum
ஓயாமல் பாடுவார்
oyaamal paaduvaar
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.
2. பேரின்ப வீட்டில் சுகமும்
2. paerinpa veettil sukamum
மெய் வாழ்வும் நிறைவாய்
mey vaalvum niraivaay
உண்டாக, சிறு பாலரும்
unndaaka, sitru paalarum
சேர்ந்தார் எவ்விதமாய்?
sernthaar evvithamaay?
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.
3. மா பாவம் போக்கச் சிந்தினார்
3. maa paavam pokkach sinthinaar
மீட்பர் தம் ரத்தத்தை;
meetpar tham raththaththai;
அப்பாலர் மூழ்கி அடைந்தார்
appaalar moolki atainthaar
சுத்தாங்க ஸ்திதியை;
suththaanga sthithiyai;
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.
4. ஏரோதின் வாளால் மடிந்து,
4. aerothin vaalaal matinthu,
தம் பாலன் மீட்பர்க்காய்
tham paalan meetparkkaay
ஆருயிரை நீத்ததாலே
aaruyirai neeththathaalae
உம் பாதம் சேர்ந்தோர்க்காய்,
um paatham sernthorkkaay,
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.
5. பெத்தலை தூய பாலர்போல்
5. peththalai thooya paalarpol
வியாதி ஆபத்தால்
viyaathi aapaththaal
சுத்த இளமையில் சென்றோர்
suththa ilamaiyil sentor
எண்ணற்ற பாலரால்,
ennnatta paalaraal,
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.
6. இப்பூமியில் நல்மீட்பரின்
6. ippoomiyil nalmeetparin
பேரன்பை அறிந்தார்
paeranpai arinthaar
விண் வீட்டில் அவர் அண்டையில்
vinn veettil avar anntaiyil
நின்றாரவரிப்பார்
nintaravarippaar
விண்ணில் ஸ்தோத்ரம்! ஸ்தோத்ரம்!
vinnnnil sthothram! sthothram!
இயேசுநாதா உமக்கே.
Yesunaathaa umakkae.