Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Kirubaiyeinal Iratchithire
கிருபையினால் இரட்சித்தீரே இயேசய்யா உம்
கிருபையை பாடுகிறோம் இயேசய்யா
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை

1. பாவியான என்னை மீட்ட கிருபை
பரமன் என்னைப் பாடவைத்த கிருபை – 2

2. தாழ்விலிருந்து தூக்கியெடுத்த கிருபை
தயவுடனே அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2

3. ஒன்றுமில்லா என்னை நினைத்த கிருபை
உருவாக்கி உயர்த்தின கிருபை – 2

4. தகுதியில்லா என்னை நேசித்த கிருபை
தகுதியான ஊழியம் தந்த கிருபை – 2

5. நான் நிற்பதும் நடப்பதும் உம் கிருபை
நான் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும் கிருபை – 2

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே Lyrics in English

Kirubaiyeinal Iratchithire
kirupaiyinaal iratchiththeerae iyaesayyaa um
kirupaiyai paadukirom iyaesayyaa
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai

1. paaviyaana ennai meetta kirupai
paraman ennaip paadavaiththa kirupai - 2

2. thaalvilirunthu thookkiyeduththa kirupai
thayavudanae annaiththukkonnda kirupai - 2

3. ontumillaa ennai ninaiththa kirupai
uruvaakki uyarththina kirupai - 2

4. thakuthiyillaa ennai naesiththa kirupai
thakuthiyaana ooliyam thantha kirupai - 2

5. naan nirpathum nadappathum um kirupai
naan nirmoolamaakaathiruppathum kirupai - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kirubaiyeinal Iratchithire
Kirubaiyeinal Iratchithire
கிருபையினால் இரட்சித்தீரே இயேசய்யா உம்
kirupaiyinaal iratchiththeerae iyaesayyaa um
கிருபையை பாடுகிறோம் இயேசய்யா
kirupaiyai paadukirom iyaesayyaa
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
kirupai kirupai kirupai thaeva kirupai

1. பாவியான என்னை மீட்ட கிருபை
1. paaviyaana ennai meetta kirupai
பரமன் என்னைப் பாடவைத்த கிருபை – 2
paraman ennaip paadavaiththa kirupai - 2

2. தாழ்விலிருந்து தூக்கியெடுத்த கிருபை
2. thaalvilirunthu thookkiyeduththa kirupai
தயவுடனே அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
thayavudanae annaiththukkonnda kirupai - 2

3. ஒன்றுமில்லா என்னை நினைத்த கிருபை
3. ontumillaa ennai ninaiththa kirupai
உருவாக்கி உயர்த்தின கிருபை – 2
uruvaakki uyarththina kirupai - 2

4. தகுதியில்லா என்னை நேசித்த கிருபை
4. thakuthiyillaa ennai naesiththa kirupai
தகுதியான ஊழியம் தந்த கிருபை – 2
thakuthiyaana ooliyam thantha kirupai - 2

5. நான் நிற்பதும் நடப்பதும் உம் கிருபை
5. naan nirpathum nadappathum um kirupai
நான் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும் கிருபை – 2
naan nirmoolamaakaathiruppathum kirupai - 2

தமிழ்