Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiruba Kiruba Kiruba - இன்னும் நான் அழியல

இன்னும் நான் அழியல
இன்னும் தோற்று போகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
போராட்டங்கள் முடியல
பாடுகளும் தீரல
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் } – 2

கிருப கிருப கிருப கிருப – 4
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
என் தாளந்து இல்ல எல்லாம் கிருப } – 2 – கிருப

1. படிக்கல உயரல பட்டதாரி ஆகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
நிற்கிறேன் நிர்மூலம் ஆகாமலே இருக்கிறேன்
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப

2. அற்புதங்கள் நடக்குது அதிசயங்கள் நடக்குது
வியாதி எல்லாம் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – 2
பாவமெல்லாம் மறைந்தது சாபமெல்லாம் உடைந்தது
பரிசுத்தமாய் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப

Kiruba Kiruba Kiruba Lyrics in English

innum naan aliyala
innum thottu pokala
aanaalum vaalkiraenae aen aen aen
poraattangal mutiyala
paadukalum theerala
aanaalum nirkiraenae aen aen aen } - 2

kirupa kirupa kirupa kirupa - 4
naan illa en pelan illa
en thaalanthu illa ellaam kirupa } - 2 - kirupa

1. patikkala uyarala pattathaari aakala
aanaalum vaalkiraenae aen aen aen
nirkiraen nirmoolam aakaamalae irukkiraen
aanaalum nirkiraenae aen aen aen - kirupa

2. arputhangal nadakkuthu athisayangal nadakkuthu
viyaathi ellaam maarinathu aen aen aen - 2
paavamellaam marainthathu saapamellaam utainthathu
parisuththamaay maarinathu aen aen aen - kirupa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kiruba Kiruba Kiruba

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kiruba Kiruba Kiruba – இன்னும் நான் அழியல PPT
Kiruba Kiruba Kiruba PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்னும் நான் அழியல
innum naan aliyala
இன்னும் தோற்று போகல
innum thottu pokala
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
aanaalum vaalkiraenae aen aen aen
போராட்டங்கள் முடியல
poraattangal mutiyala
பாடுகளும் தீரல
paadukalum theerala
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் } – 2
aanaalum nirkiraenae aen aen aen } - 2

கிருப கிருப கிருப கிருப – 4
kirupa kirupa kirupa kirupa - 4
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
naan illa en pelan illa
என் தாளந்து இல்ல எல்லாம் கிருப } – 2 – கிருப
en thaalanthu illa ellaam kirupa } - 2 - kirupa

1. படிக்கல உயரல பட்டதாரி ஆகல
1. patikkala uyarala pattathaari aakala
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
aanaalum vaalkiraenae aen aen aen
நிற்கிறேன் நிர்மூலம் ஆகாமலே இருக்கிறேன்
nirkiraen nirmoolam aakaamalae irukkiraen
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப
aanaalum nirkiraenae aen aen aen - kirupa

2. அற்புதங்கள் நடக்குது அதிசயங்கள் நடக்குது
2. arputhangal nadakkuthu athisayangal nadakkuthu
வியாதி எல்லாம் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – 2
viyaathi ellaam maarinathu aen aen aen - 2
பாவமெல்லாம் மறைந்தது சாபமெல்லாம் உடைந்தது
paavamellaam marainthathu saapamellaam utainthathu
பரிசுத்தமாய் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப
parisuththamaay maarinathu aen aen aen - kirupa

Kiruba Kiruba Kiruba Song Meaning

Yet I am immortal
Don't lose yet
But still living, why, why, why
Protests are not over
The songs are endless
But still standing why why why } – 2

Krupa Krupa Krupa Krupa – 4
I am not my Belen
Nna talandu illa all krupa } – 2 – krupa

1. Study does not graduate
But still living, why, why, why
I stand and am not annihilated
But I am still standing, why, why, why - Grace

2. Miracles happen and miracles happen
Disease has changed why why why – 2
All sin disappeared, all curses were broken
What has become holy, why, why, why - Grace

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்