Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhorae Ellaarum - கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

1. கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
களிகூர்ந்து பாடி
ஓ பெத்லெகேம் ஊருக்கு வாருங்கள்
தூதரின் ராஜா
மீட்பராய்ப் பிறந்தார்
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
கர்த்தாவை

2. மகத்துவ ராஜா,
சேனையின் கர்த்தாவே,
அநாதி பிறந்த மா ஆண்டவா;
முன்னணை தானோ
உமக்கேற்கும் தொட்டில்
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
கர்த்தாவை

3. விண் மண்ணிலும் கர்த்தர்
கனம் பெற்றோர் என்று
தூதாக்களே பாக்கியவான்களே
ஏகமாய்ப் பாடி
போற்றி துதியுங்கள்
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
கர்த்தாவை

4. அநாதி பிதாவின்
வார்த்தையான கிறிஸ்தே!
நீர் மாமிசமாகி இந்நாளிலே
ஜென்மித்தீர் என்று
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்போம்
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
கர்த்தாவை

Kiristhorae Ellaarum Lyrics in English

1. kiristhorae ellaarum
kalikoornthu paati
o pethlekaem oorukku vaarungal
thootharin raajaa
meetparaayp piranthaar
namaskarippomaaka (3)
karththaavai

2. makaththuva raajaa,
senaiyin karththaavae,
anaathi pirantha maa aanndavaa;
munnannai thaano
umakkaerkum thottil
namaskarippomaaka (3)
karththaavai

3. vinn mannnnilum karththar
kanam pettaோr entu
thoothaakkalae paakkiyavaankalae
aekamaayp paati
potti thuthiyungal
namaskarippomaaka (3)
karththaavai

4. anaathi pithaavin
vaarththaiyaana kiristhae!
neer maamisamaaki innaalilae
jenmiththeer entu
ummai sthoththirippom
namaskarippomaaka (3)
karththaavai

PowerPoint Presentation Slides for the song Kiristhorae Ellaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kiristhorae Ellaarum – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும் PPT
Kiristhorae Ellaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
1. kiristhorae ellaarum
களிகூர்ந்து பாடி
kalikoornthu paati
ஓ பெத்லெகேம் ஊருக்கு வாருங்கள்
o pethlekaem oorukku vaarungal
தூதரின் ராஜா
thootharin raajaa
மீட்பராய்ப் பிறந்தார்
meetparaayp piranthaar
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
namaskarippomaaka (3)
கர்த்தாவை
karththaavai

2. மகத்துவ ராஜா,
2. makaththuva raajaa,
சேனையின் கர்த்தாவே,
senaiyin karththaavae,
அநாதி பிறந்த மா ஆண்டவா;
anaathi pirantha maa aanndavaa;
முன்னணை தானோ
munnannai thaano
உமக்கேற்கும் தொட்டில்
umakkaerkum thottil
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
namaskarippomaaka (3)
கர்த்தாவை
karththaavai

3. விண் மண்ணிலும் கர்த்தர்
3. vinn mannnnilum karththar
கனம் பெற்றோர் என்று
kanam pettaோr entu
தூதாக்களே பாக்கியவான்களே
thoothaakkalae paakkiyavaankalae
ஏகமாய்ப் பாடி
aekamaayp paati
போற்றி துதியுங்கள்
potti thuthiyungal
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
namaskarippomaaka (3)
கர்த்தாவை
karththaavai

4. அநாதி பிதாவின்
4. anaathi pithaavin
வார்த்தையான கிறிஸ்தே!
vaarththaiyaana kiristhae!
நீர் மாமிசமாகி இந்நாளிலே
neer maamisamaaki innaalilae
ஜென்மித்தீர் என்று
jenmiththeer entu
உம்மை ஸ்தோத்திரிப்போம்
ummai sthoththirippom
நமஸ்கரிப்போமாக (3)
namaskarippomaaka (3)
கர்த்தாவை
karththaavai

தமிழ்