Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kerubin Serabingal - கேரூபின் சேராபின்கள்

கேரூபின் சேராபின்கள்
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே (2)
பூலோக திருச்சபை எல்லாம்
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட

நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்கள் பரலோக ராஜாவே (2)
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தட்டுமே

1. பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே
துதி கன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லாப் புகழும் உமக்குத் தானே

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நாங்கள் உங்கள் தேவ ஆலயம்
நீர் தாங்கும் தூயஸ்தலம்
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே

3. பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
யாருண்டு தேவனே
பூலோகத்தில் உம்மைத் தவிர
வேறொரு விருப்பம் இல்லை
என்றும் உம்மோடு வாழ
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர்

Kerubin Serabingal Lyrics in English

kaeroopin seraapinkal
oyvinti ummaip pottuthae (2)
pooloka thiruchchapai ellaam
oyvinti ummai pottida

neer parisuththar parisuththar parisuththar
engal paraloka raajaavae (2)
intha vaanam poomiyullor yaavum
unthan naamam uyarththattumae

1. poomiyanaiththilum unthan makimai
nirainthu valikintathae
aalayaththilum unthan makimai
alaiyalaiyaay asaikintathae
thuthi kana makimaikkup paaththirar
ellaap pukalum umakkuth thaanae

2. vaanam umathu singaasanam
poomi unthan paathapati
naangal ungal thaeva aalayam
neer thaangum thooyasthalam
sakalamum pataiththa en thaevaa
neer niththiya sirushtikarae

3. paralokaththil ummai allaa
yaarunndu thaevanae
poolokaththil ummaith thavira
vaeroru viruppam illai
entum ummodu vaala
emmai umakkaay therintheduththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Kerubin Serabingal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kerubin Serabingal – கேரூபின் சேராபின்கள் PPT
Kerubin Serabingal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கேரூபின் சேராபின்கள்
kaeroopin seraapinkal
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே (2)
oyvinti ummaip pottuthae (2)
பூலோக திருச்சபை எல்லாம்
pooloka thiruchchapai ellaam
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட
oyvinti ummai pottida

நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
neer parisuththar parisuththar parisuththar
எங்கள் பரலோக ராஜாவே (2)
engal paraloka raajaavae (2)
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
intha vaanam poomiyullor yaavum
உந்தன் நாமம் உயர்த்தட்டுமே
unthan naamam uyarththattumae

1. பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
1. poomiyanaiththilum unthan makimai
நிறைந்து வழிகின்றதே
nirainthu valikintathae
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
aalayaththilum unthan makimai
அலையலையாய் அசைகின்றதே
alaiyalaiyaay asaikintathae
துதி கன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
thuthi kana makimaikkup paaththirar
எல்லாப் புகழும் உமக்குத் தானே
ellaap pukalum umakkuth thaanae

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
2. vaanam umathu singaasanam
பூமி உந்தன் பாதபடி
poomi unthan paathapati
நாங்கள் உங்கள் தேவ ஆலயம்
naangal ungal thaeva aalayam
நீர் தாங்கும் தூயஸ்தலம்
neer thaangum thooyasthalam
சகலமும் படைத்த என் தேவா
sakalamum pataiththa en thaevaa
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே
neer niththiya sirushtikarae

3. பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
3. paralokaththil ummai allaa
யாருண்டு தேவனே
yaarunndu thaevanae
பூலோகத்தில் உம்மைத் தவிர
poolokaththil ummaith thavira
வேறொரு விருப்பம் இல்லை
vaeroru viruppam illai
என்றும் உம்மோடு வாழ
entum ummodu vaala
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர்
emmai umakkaay therintheduththeer

Kerubin Serabingal Song Meaning

Cherub seraphs
Praise Thee without ceasing (2)
All the world church
To praise You without rest

You are holy, holy, holy
Our Heavenly King (2)
All the inhabitants of this heaven and earth
Let your name be exalted

1. Undan glory in all the earth
It overflows
Undan Maghi also in the temple
It moves like waves
Worthy of praise and glory
All glory to You

2. The sky is your throne
Earth is driven by foot
We are your temple
A water-bearing shrine
My God who created everything
You are the eternal creator

3. Yours is Allah in heaven
Who is God?
Except you in the world
There is no other option
To live with you forever
You got to know us

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்