Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kerith Aatru Neer - கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
தேசம் பஞ்சத்தில் வாடினாலும்
பானையில் மா எண்ணெய் குறைந்திட்டாலும்
காக்கும் தேவன் உனக்கு உண்டு

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதன் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

இல்லை என்ற நிலை வந்தாலும்
இருப்பதைப் போல் அழைக்கும் தேவன்
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியினால்
உருவாக்கி நடத்திடுவார்

முடியாததென்று நினைக்கும் நேரம்
கர்த்தரின் கரம் உன்னில் தோன்றிடுமே
அளவற்ற நன்மையினால்
ஆண்டு நடத்திடுவார்

இருளான பாதை நடந்திட்டாலும்
வெளிச்சமாய் தேவன் வந்திடுவார்
மகிமையின் ப்ரசன்னத்தால்
மூடி நடத்திடுவார்

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும் Lyrics in English

kaereeth aattu neer vattinaalum
thaesam panjaththil vaatinaalum
paanaiyil maa ennnney kurainthittalum
kaakkum thaevan unakku unndu

karththar unndu vaarththai unndu
thoothan unndu avar arputham unndu

illai enta nilai vanthaalum
iruppathaip pol alaikkum thaevan
uyirppikkum aaviyinaal
uruvaakki nadaththiduvaar

mutiyaathathentu ninaikkum naeram
karththarin karam unnil thontidumae
alavatta nanmaiyinaal
aanndu nadaththiduvaar

irulaana paathai nadanthittalum
velichchamaay thaevan vanthiduvaar
makimaiyin prasannaththaal
mooti nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும் PPT
Kerith Aatru Neer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
kaereeth aattu neer vattinaalum
தேசம் பஞ்சத்தில் வாடினாலும்
thaesam panjaththil vaatinaalum
பானையில் மா எண்ணெய் குறைந்திட்டாலும்
paanaiyil maa ennnney kurainthittalum
காக்கும் தேவன் உனக்கு உண்டு
kaakkum thaevan unakku unndu

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
karththar unndu vaarththai unndu
தூதன் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு
thoothan unndu avar arputham unndu

இல்லை என்ற நிலை வந்தாலும்
illai enta nilai vanthaalum
இருப்பதைப் போல் அழைக்கும் தேவன்
iruppathaip pol alaikkum thaevan
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியினால்
uyirppikkum aaviyinaal
உருவாக்கி நடத்திடுவார்
uruvaakki nadaththiduvaar

முடியாததென்று நினைக்கும் நேரம்
mutiyaathathentu ninaikkum naeram
கர்த்தரின் கரம் உன்னில் தோன்றிடுமே
karththarin karam unnil thontidumae
அளவற்ற நன்மையினால்
alavatta nanmaiyinaal
ஆண்டு நடத்திடுவார்
aanndu nadaththiduvaar

இருளான பாதை நடந்திட்டாலும்
irulaana paathai nadanthittalum
வெளிச்சமாய் தேவன் வந்திடுவார்
velichchamaay thaevan vanthiduvaar
மகிமையின் ப்ரசன்னத்தால்
makimaiyin prasannaththaal
மூடி நடத்திடுவார்
mooti nadaththiduvaar

தமிழ்