Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kel Jenmitha Raayarke - கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே

1. கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே;
அவர் பாவ நாசகர்,
சமாதான காரணர்,
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர்போல் கெம்பீரித்து
பெத்லெகேமில் கூடுங்கள்,
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்.
கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே.

2. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே,
லோகம் ஆளும் நாதரே,
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்,
கன்னியிடம் பிறந்தீர்.
வாழ்க நர தெய்வமே,
அருள் அவதாரமே!
நீர், இம்மானுவேல், அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்.

3. வாழ்க, சாந்த பிரபுவே!
வாழ்க, நீதி சூரியனே!
மீட்பராக வந்தவர்,
ஒளி, ஜீவன் தந்தவர்;
மகிமையை வெறுத்து,
ஏழைக் கோலம் எடுத்து,
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்,
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்.

Kel Jenmitha Raayarke Lyrics in English

1. kael! jenmiththa raayarkkae

vinnnnil thuththiyam aeruthae;

avar paava naasakar,

samaathaana kaaranar,

mannnnor yaarum elunthu

vinnnnorpol kempeeriththu

pethlekaemil koodungal,

jenma seythi koorungal.

kael! jenmiththa raayarkkae

vinnnnil thuththiyam aeruthae.

2. vaanor pottum kiristhuvae,

lokam aalum naatharae,

aetta kaalam thontineer,

kanniyidam pirantheer.

vaalka nara theyvamae,

arul avathaaramae!

neer, immaanuvael, anpaay

paaril vantheer maanthanaay.

3. vaalka, saantha pirapuvae!

vaalka, neethi sooriyanae!

meetparaaka vanthavar,

oli, jeevan thanthavar;

makimaiyai veruththu,

aelaik kolam eduththu,

saavai vellap pirantheer,

matru jenmam aliththeer.

PowerPoint Presentation Slides for the song Kel Jenmitha Raayarke

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kel Jenmitha Raayarke – கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே PPT
Kel Jenmitha Raayarke PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே
1. kael! jenmiththa raayarkkae
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே;
vinnnnil thuththiyam aeruthae;
அவர் பாவ நாசகர்,
avar paava naasakar,
சமாதான காரணர்,
samaathaana kaaranar,
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
mannnnor yaarum elunthu
விண்ணோர்போல் கெம்பீரித்து
vinnnnorpol kempeeriththu
பெத்லெகேமில் கூடுங்கள்,
pethlekaemil koodungal,
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்.
jenma seythi koorungal.
கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே
kael! jenmiththa raayarkkae
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே.
vinnnnil thuththiyam aeruthae.

2. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே,
2. vaanor pottum kiristhuvae,
லோகம் ஆளும் நாதரே,
lokam aalum naatharae,
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்,
aetta kaalam thontineer,
கன்னியிடம் பிறந்தீர்.
kanniyidam pirantheer.
வாழ்க நர தெய்வமே,
vaalka nara theyvamae,
அருள் அவதாரமே!
arul avathaaramae!
நீர், இம்மானுவேல், அன்பாய்
neer, immaanuvael, anpaay
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்.
paaril vantheer maanthanaay.

3. வாழ்க, சாந்த பிரபுவே!
3. vaalka, saantha pirapuvae!
வாழ்க, நீதி சூரியனே!
vaalka, neethi sooriyanae!
மீட்பராக வந்தவர்,
meetparaaka vanthavar,
ஒளி, ஜீவன் தந்தவர்;
oli, jeevan thanthavar;
மகிமையை வெறுத்து,
makimaiyai veruththu,
ஏழைக் கோலம் எடுத்து,
aelaik kolam eduththu,
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்,
saavai vellap pirantheer,
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்.
matru jenmam aliththeer.

தமிழ்