1. கீழ் வான கோடியின்
செம் காந்தி சூரியன்
எழும்பிடும்:
அடியார் ஆன்மத்தின்
நீதியின் சூரியன்
ஆரோக்கியம் சீருடன்
எழும்பிடும்.
2. ராவிருள் நீங்கிற்றே
காந்தியும் தோன்றிற்றே
பூமி தன்னில்
பாவாந்தகாரமும்
எவ்வறிவீனமும்
நீங்கிடத் தோன்றிடும்
எம் நெஞ்சத்தில்.
3. வடிவம் வர்ணமும்
வான் புவி வண்ணமும்
காணுவோமே
உம் சிஷ்டி நோக்கத்தை
உம் ஞான ஜோதியை
உந்தன் நற்பாதையை
காட்டுவீரே.
4. ஜீவ இராசிகள்
நீர் நில வாசிகள்
எழும்பவே:
மகிழ்ந்து மாந்தரும்
வணங்கிப் போற்றியும்
செல்வோம் எம் வேலைக்கும்
எழும்பியே.
5. மன்னாவால் போஷியும்
செல் பாதை காட்டிடும்
இந்நாள் எல்லாம்:
அன்றன்றும் தருவீர்
ஆடை ஆகாரம் நீர்:
மோட்சம் நடத்துவீர்
ஆயுள் எல்லாம்.
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின் Lyrics in English
1. geel vaana kotiyin
sem kaanthi sooriyan
elumpidum:
atiyaar aanmaththin
neethiyin sooriyan
aarokkiyam seerudan
elumpidum.
2. raavirul neengitte
kaanthiyum thontitte
poomi thannil
paavaanthakaaramum
evvariveenamum
neengidath thontidum
em nenjaththil.
3. vativam varnamum
vaan puvi vannnamum
kaanuvomae
um sishti Nnokkaththai
um njaana jothiyai
unthan narpaathaiyai
kaattuveerae.
4. jeeva iraasikal
neer nila vaasikal
elumpavae:
makilnthu maantharum
vanangip pottiyum
selvom em vaelaikkum
elumpiyae.
5. mannaavaal poshiyum
sel paathai kaatdidum
innaal ellaam:
antantum tharuveer
aatai aakaaram neer:
motcham nadaththuveer
aayul ellaam.
PowerPoint Presentation Slides for the song Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின் PPT
Keezh Vaana Koodiyin PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கீழ் வான கோடியின்
1. geel vaana kotiyin
செம் காந்தி சூரியன்
sem kaanthi sooriyan
எழும்பிடும்:
elumpidum:
அடியார் ஆன்மத்தின்
atiyaar aanmaththin
நீதியின் சூரியன்
neethiyin sooriyan
ஆரோக்கியம் சீருடன்
aarokkiyam seerudan
எழும்பிடும்.
elumpidum.
2. ராவிருள் நீங்கிற்றே
2. raavirul neengitte
காந்தியும் தோன்றிற்றே
kaanthiyum thontitte
பூமி தன்னில்
poomi thannil
பாவாந்தகாரமும்
paavaanthakaaramum
எவ்வறிவீனமும்
evvariveenamum
நீங்கிடத் தோன்றிடும்
neengidath thontidum
எம் நெஞ்சத்தில்.
em nenjaththil.
3. வடிவம் வர்ணமும்
3. vativam varnamum
வான் புவி வண்ணமும்
vaan puvi vannnamum
காணுவோமே
kaanuvomae
உம் சிஷ்டி நோக்கத்தை
um sishti Nnokkaththai
உம் ஞான ஜோதியை
um njaana jothiyai
உந்தன் நற்பாதையை
unthan narpaathaiyai
காட்டுவீரே.
kaattuveerae.
4. ஜீவ இராசிகள்
4. jeeva iraasikal
நீர் நில வாசிகள்
neer nila vaasikal
எழும்பவே:
elumpavae:
மகிழ்ந்து மாந்தரும்
makilnthu maantharum
வணங்கிப் போற்றியும்
vanangip pottiyum
செல்வோம் எம் வேலைக்கும்
selvom em vaelaikkum
எழும்பியே.
elumpiyae.
5. மன்னாவால் போஷியும்
5. mannaavaal poshiyum
செல் பாதை காட்டிடும்
sel paathai kaatdidum
இந்நாள் எல்லாம்:
innaal ellaam:
அன்றன்றும் தருவீர்
antantum tharuveer
ஆடை ஆகாரம் நீர்:
aatai aakaaram neer:
மோட்சம் நடத்துவீர்
motcham nadaththuveer
ஆயுள் எல்லாம்.
aayul ellaam.