Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kazhlithu Paadu - களித்துப் பாடு

களித்துப் பாடு
தெய்வ இரக்கத்தை
நன்றாய் கொண்டாடு
மெய்ச்சபையே உன்னை
வரவழைத்துத் தயவாக
தேடினோர் அன்பைத்
துதிப்பாயாக

கர்த்தர் பலத்த
கையினால் ஆளுவர்
புகழப்பட
அவரே தக்கவர்
விண் சேனை பக்திப் பணிவாக
அவரைச் சூழ்ந்து துதிப்பதாக

நிர்பந்தமான
அஞ்ஞான கூட்டமே
வெளிச்சம் காண
விழிக்க வேண்டுமே
உம் மீட்பராலே எந்தத் தீங்கும்
பாவத்தின் தோஷமும்
எல்லாம் நீங்கும்

ஆகாரம் தாறார்
தகப்பன் வண்ணமாய்
காப்பாற்றி வாறார்
தினமும் திரளாய்
அவர் கை எவ்விடத்திலேயும்
பூரணமான இரக்கம் செய்யும்

மெய்க்கூட்டத்தாரே
கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
பூலோகத்தாரே
துதிக்க வாருங்கள்
இங்கினிப் பயமே இராது
கிறிஸ்துவின் சபையே, போற்றிப் பாடு

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு Lyrics in English

kaliththup paadu
theyva irakkaththai
nantay konndaadu
meychchapaiyae unnai
varavalaiththuth thayavaaka
thaetinor anpaith
thuthippaayaaka

karththar palaththa
kaiyinaal aaluvar
pukalappada
avarae thakkavar
vinn senai pakthip pannivaaka
avaraich soolnthu thuthippathaaka

nirpanthamaana
anjnjaana koottamae
velichcham kaana
vilikka vaenndumae
um meetparaalae enthath theengum
paavaththin thoshamum
ellaam neengum

aakaaram thaaraar
thakappan vannnamaay
kaappaatti vaaraar
thinamum thiralaay
avar kai evvidaththilaeyum
pooranamaana irakkam seyyum

meykkoottaththaarae
karththaraip paadungal
poolokaththaarae
thuthikka vaarungal
inginip payamae iraathu
kiristhuvin sapaiyae, pottip paadu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு PPT
Kazhlithu Paadu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

களித்துப் பாடு
kaliththup paadu
தெய்வ இரக்கத்தை
theyva irakkaththai
நன்றாய் கொண்டாடு
nantay konndaadu
மெய்ச்சபையே உன்னை
meychchapaiyae unnai
வரவழைத்துத் தயவாக
varavalaiththuth thayavaaka
தேடினோர் அன்பைத்
thaetinor anpaith
துதிப்பாயாக
thuthippaayaaka

கர்த்தர் பலத்த
karththar palaththa
கையினால் ஆளுவர்
kaiyinaal aaluvar
புகழப்பட
pukalappada
அவரே தக்கவர்
avarae thakkavar
விண் சேனை பக்திப் பணிவாக
vinn senai pakthip pannivaaka
அவரைச் சூழ்ந்து துதிப்பதாக
avaraich soolnthu thuthippathaaka

நிர்பந்தமான
nirpanthamaana
அஞ்ஞான கூட்டமே
anjnjaana koottamae
வெளிச்சம் காண
velichcham kaana
விழிக்க வேண்டுமே
vilikka vaenndumae
உம் மீட்பராலே எந்தத் தீங்கும்
um meetparaalae enthath theengum
பாவத்தின் தோஷமும்
paavaththin thoshamum
எல்லாம் நீங்கும்
ellaam neengum

ஆகாரம் தாறார்
aakaaram thaaraar
தகப்பன் வண்ணமாய்
thakappan vannnamaay
காப்பாற்றி வாறார்
kaappaatti vaaraar
தினமும் திரளாய்
thinamum thiralaay
அவர் கை எவ்விடத்திலேயும்
avar kai evvidaththilaeyum
பூரணமான இரக்கம் செய்யும்
pooranamaana irakkam seyyum

மெய்க்கூட்டத்தாரே
meykkoottaththaarae
கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
karththaraip paadungal
பூலோகத்தாரே
poolokaththaarae
துதிக்க வாருங்கள்
thuthikka vaarungal
இங்கினிப் பயமே இராது
inginip payamae iraathu
கிறிஸ்துவின் சபையே, போற்றிப் பாடு
kiristhuvin sapaiyae, pottip paadu

தமிழ்