Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavalai Padaathe - கவலைப்படாதே மகனே

கவலைப்படாதே மகனே கவலைப்படாதே
கவலைப்படாதே மகளே கவலைப்படாதே (2)

உன்னை என்றும் விசாரிக்கும் பரமபிதா
உன் அருகே இருக்கிறார் கலங்காதே (2)
உன்னையும் நேசிக்கும் தகப்பனவர்
உன் குறை எல்லாம் நீக்கீடுவார் (2) – கவலைப்படாதே

காக்கைகளை போஷிக்கும் தேவனவர்
அனுதினமும் நடத்துவார் கலங்காதே (2)
பூக்களை உடுத்திடும் ராஜனவர்
கண்மணி போல் உன்னை காத்திடுவார் (2) – கவலைப்படாதே

துயரமெல்லாம் புரிந்திடும் தெய்வமவர்
உன் பாரம் சிலுவையில் சுமந்தாரே (2)
கவலைகள் அவரிடம் சொல்லி விடு
கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவார் (2) -கவலைப்படாதே

Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே Lyrics in English

kavalaippadaathae makanae kavalaippadaathae
kavalaippadaathae makalae kavalaippadaathae (2)

unnai entum visaarikkum paramapithaa
un arukae irukkiraar kalangaathae (2)
unnaiyum naesikkum thakappanavar
un kurai ellaam neekgeeduvaar (2) – kavalaippadaathae

kaakkaikalai poshikkum thaevanavar
anuthinamum nadaththuvaar kalangaathae (2)
pookkalai uduththidum raajanavar
kannmanni pol unnai kaaththiduvaar (2) – kavalaippadaathae

thuyaramellaam purinthidum theyvamavar
un paaram siluvaiyil sumanthaarae (2)
kavalaikal avaridam solli vidu
kannnneerkal yaavaiyum thutaiththiduvaar (2) -kavalaippadaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே PPT
Kavalai Padaathe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கவலைப்படாதே மகனே கவலைப்படாதே
kavalaippadaathae makanae kavalaippadaathae
கவலைப்படாதே மகளே கவலைப்படாதே (2)
kavalaippadaathae makalae kavalaippadaathae (2)

உன்னை என்றும் விசாரிக்கும் பரமபிதா
unnai entum visaarikkum paramapithaa
உன் அருகே இருக்கிறார் கலங்காதே (2)
un arukae irukkiraar kalangaathae (2)
உன்னையும் நேசிக்கும் தகப்பனவர்
unnaiyum naesikkum thakappanavar
உன் குறை எல்லாம் நீக்கீடுவார் (2) – கவலைப்படாதே
un kurai ellaam neekgeeduvaar (2) – kavalaippadaathae

காக்கைகளை போஷிக்கும் தேவனவர்
kaakkaikalai poshikkum thaevanavar
அனுதினமும் நடத்துவார் கலங்காதே (2)
anuthinamum nadaththuvaar kalangaathae (2)
பூக்களை உடுத்திடும் ராஜனவர்
pookkalai uduththidum raajanavar
கண்மணி போல் உன்னை காத்திடுவார் (2) – கவலைப்படாதே
kannmanni pol unnai kaaththiduvaar (2) – kavalaippadaathae

துயரமெல்லாம் புரிந்திடும் தெய்வமவர்
thuyaramellaam purinthidum theyvamavar
உன் பாரம் சிலுவையில் சுமந்தாரே (2)
un paaram siluvaiyil sumanthaarae (2)
கவலைகள் அவரிடம் சொல்லி விடு
kavalaikal avaridam solli vidu
கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவார் (2) -கவலைப்படாதே
kannnneerkal yaavaiyum thutaiththiduvaar (2) -kavalaippadaathae

தமிழ்