Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavalai Kollaathirunkal - கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – 2
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
 
1. பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
    விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை
    பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
    மறப்பாரோ மகனே(ளே) உன்னை  (உயிர் வாழ…
 
2. கவலைப் படுவதினால்
    நமது உயரத்திலே
    ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமா
    புது பெலன் பெறவும் கூடுமா     (உயிர் வாழ…
 
3. நாளைய தினம் குறித்து
    நம்பிக்கை இழக்காதே
    நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
    இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு      (உயிர் வாழ…
 
4. தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
    அவரது ஆட்சியையும்
    தேடுவோம் முதலாவது – நம்
    தேவைகளை சந்திப்பார்        (உயிர் வாழ…
 
5. காட்டு மலர்கள் கவனியுங்கள்
    உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை
    உடுத்துகிறார் நம் தகப்பன்
    உனக்கு அவர் அதிகம் செய்வார் (உயிர் வாழ…

Kavalai Kollaathirunkal Lyrics in English

kavalai kollaathirungal – 2
uyir vaala ethai unnpom
udal mooda ethai uduppom – entu
kavalai kollaathirungal
 
1. parakkum paravaikal paarungal
    vithaippathillai aruppathillai
    parama pithaa oottukiraar
    marappaaro makanae(lae) unnai  (uyir vaala…
 
2. kavalaip paduvathinaal
    namathu uyaraththilae
    oru mulam kootta mutiyumaa
    puthu pelan peravum koodumaa     (uyir vaala…
 
3. naalaiya thinam kuriththu
    nampikkai ilakkaathae
    naalaikku vali pirakkum – nee
    intaikku nanti sollu      (uyir vaala…
 
4. thakappanin viruppaththaiyum
    avarathu aatchiyaiyum
    thaeduvom muthalaavathu – nam
    thaevaikalai santhippaar        (uyir vaala…
 
5. kaattu malarkal kavaniyungal
    ulaippathillai noorpathillai
    uduththukiraar nam thakappan
    unakku avar athikam seyvaar (uyir vaala…

PowerPoint Presentation Slides for the song Kavalai Kollaathirunkal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kavalai Kollaathirunkal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் PPT
Kavalai Kollaathirunkal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – 2
kavalai kollaathirungal – 2
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
uyir vaala ethai unnpom
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
udal mooda ethai uduppom – entu
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
kavalai kollaathirungal
 
 
1. பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
1. parakkum paravaikal paarungal
    விதைப்பதில்லை அறுப்பதில்லை
    vithaippathillai aruppathillai
    பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
    parama pithaa oottukiraar
    மறப்பாரோ மகனே(ளே) உன்னை  (உயிர் வாழ…
    marappaaro makanae(lae) unnai  (uyir vaala…
 
 
2. கவலைப் படுவதினால்
2. kavalaip paduvathinaal
    நமது உயரத்திலே
    namathu uyaraththilae
    ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமா
    oru mulam kootta mutiyumaa
    புது பெலன் பெறவும் கூடுமா     (உயிர் வாழ…
    puthu pelan peravum koodumaa     (uyir vaala…
 
 
3. நாளைய தினம் குறித்து
3. naalaiya thinam kuriththu
    நம்பிக்கை இழக்காதே
    nampikkai ilakkaathae
    நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
    naalaikku vali pirakkum – nee
    இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு      (உயிர் வாழ…
    intaikku nanti sollu      (uyir vaala…
 
 
4. தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
4. thakappanin viruppaththaiyum
    அவரது ஆட்சியையும்
    avarathu aatchiyaiyum
    தேடுவோம் முதலாவது – நம்
    thaeduvom muthalaavathu – nam
    தேவைகளை சந்திப்பார்        (உயிர் வாழ…
    thaevaikalai santhippaar        (uyir vaala…
 
 
5. காட்டு மலர்கள் கவனியுங்கள்
5. kaattu malarkal kavaniyungal
    உழைப்பதில்லை நூற்பதில்லை
    ulaippathillai noorpathillai
    உடுத்துகிறார் நம் தகப்பன்
    uduththukiraar nam thakappan
    உனக்கு அவர் அதிகம் செய்வார் (உயிர் வாழ…
    unakku avar athikam seyvaar (uyir vaala…

தமிழ்