Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kattalai Naan Kakka - கட்டளை நான் காக்க

1. கட்டளை நான் காக்க
தேவனை துதிக்க
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்

2. இன்றைச் சேவை செய்ய
விளி நிறைவேற்ற;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
தேவ சித்தம் செய்ய

3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே

4. காத்து ஜெபித்திட
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
என்றும் அருள் செய்வீர்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க Lyrics in English

1. kattalai naan kaakka
thaevanai thuthikka
aliyaa aathmaavai meettu
aakka niththiyaththirkaay

2. intaich sevai seyya
vili niraivaetta;
en mulu pelaththodu naan
thaeva siththam seyya

3. kaaththuk kollum thaevaa
ummil jeevikkavae
aayaththam seythidum ennai
um theerppil nirkavae

4. kaaththu jepiththida
saarnthumil jeevikka;
en visuvaasam nilaikka
entum arul seyveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க PPT
Kattalai Naan Kakka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. கட்டளை நான் காக்க
1. kattalai naan kaakka
தேவனை துதிக்க
thaevanai thuthikka
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
aliyaa aathmaavai meettu
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்
aakka niththiyaththirkaay

2. இன்றைச் சேவை செய்ய
2. intaich sevai seyya
விளி நிறைவேற்ற;
vili niraivaetta;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
en mulu pelaththodu naan
தேவ சித்தம் செய்ய
thaeva siththam seyya

3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
3. kaaththuk kollum thaevaa
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ummil jeevikkavae
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
aayaththam seythidum ennai
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே
um theerppil nirkavae

4. காத்து ஜெபித்திட
4. kaaththu jepiththida
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
saarnthumil jeevikka;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
en visuvaasam nilaikka
என்றும் அருள் செய்வீர்
entum arul seyveer

தமிழ்