கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
Kattadam Katdidum Lyrics in English
kattadam katdidum sirpikal naam
katdiduvom kiristhaesuvukkaay
suththiyal vaiththu atiththalla
rampaththaal maraththai aruththalla
1. ovvoru naalum katdiduvom
ovvoru seyalaam karkalaalae
uththamar Yesuvin asthipaaram
paththiramaaka thaangiduvaar — kattadam
2. kaivinai allaa veetontai
kadavulin poorana siththappati
katdidum siriya sirpikal naam
katdiduvomae niththiyaththirkaay — kattadam
3. paavamaa manalil kattappatta
parpala veedukal veelnthidumae
aavalaay Yesuvin vaarththai kaetpom
avarae moolaikkal aakiduvaar — kattadam
PowerPoint Presentation Slides for the song Kattadam Katdidum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kattadam Katdidum – கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம் PPT
Kattadam Katdidum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
kattadam katdidum sirpikal naam
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
katdiduvom kiristhaesuvukkaay
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
suththiyal vaiththu atiththalla
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
rampaththaal maraththai aruththalla
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
1. ovvoru naalum katdiduvom
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
ovvoru seyalaam karkalaalae
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
uththamar Yesuvin asthipaaram
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
paththiramaaka thaangiduvaar — kattadam
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
2. kaivinai allaa veetontai
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
kadavulin poorana siththappati
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
katdidum siriya sirpikal naam
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
katdiduvomae niththiyaththirkaay — kattadam
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
3. paavamaa manalil kattappatta
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
parpala veedukal veelnthidumae
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
aavalaay Yesuvin vaarththai kaetpom
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
avarae moolaikkal aakiduvaar — kattadam