Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kathiravan Thondrum - கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Song Lyrics: Sister Saral Navaroji

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே

1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
காற்று, பறவை, ஊற்று நீரோடை
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே

2. எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே

3. வானமும் பூமி யாவும் படைத்தீர்
வானம் திறந்தே தோன்றிடுவீர்
ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
ஆத்தும நேசரே வந்திடுவீர்

4. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவோம்

5. கர்த்தர் கிருபை என்றென்றும் ஓங்க
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
கேருபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்

6. காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே Lyrics in English

Song Lyrics: Sister Saral Navaroji

kathiravan thontum kaalaiyithae
puthiya kirupai polinthiduthae – nal
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae

1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
vaalththidavae paran maatchimaiyae
kaattu, paravai, oottu neerotai
karththarukkae kavi paadiduthae

2. enthan uthadum unthanaip pottum
en karangal kuvinthae vanangum
paakkiyam naan kanndatainthaenae
yaakkopin thaevanae en thunnaiyae

3. vaanamum poomi yaavum pataiththeer
vaanam thiranthae thontiduveer
aaval adanga ennaiyum alaikka
aaththuma naesarae vanthiduveer

4. kaattil kathari kaanaka otai
kanndataiyum veli maankalaip pol
thaakam theerkkum jeevath thannnneeraam
tharparan Yesuvaith thaediduvom

5. karththar kirupai ententum onga
karththarae nallavar enturaippom
kaerupeenkal maththiyil vaalum
karththar ikkaalaiyil eluntharulvaar

6. kaalai vilippae karththarin saayal
kannkalum seviyum kaaththirukkum
paatham amarnthu vaethamae rusiththu
geethangal paatiyae makilnthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே PPT
Kathiravan Thondrum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Song Lyrics: Sister Saral Navaroji
Song Lyrics: Sister Saral Navaroji

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
kathiravan thontum kaalaiyithae
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
puthiya kirupai polinthiduthae – nal
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae

1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
vaalththidavae paran maatchimaiyae
காற்று, பறவை, ஊற்று நீரோடை
kaattu, paravai, oottu neerotai
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
karththarukkae kavi paadiduthae

2. எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
2. enthan uthadum unthanaip pottum
என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
en karangal kuvinthae vanangum
பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
paakkiyam naan kanndatainthaenae
யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே
yaakkopin thaevanae en thunnaiyae

3. வானமும் பூமி யாவும் படைத்தீர்
3. vaanamum poomi yaavum pataiththeer
வானம் திறந்தே தோன்றிடுவீர்
vaanam thiranthae thontiduveer
ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
aaval adanga ennaiyum alaikka
ஆத்தும நேசரே வந்திடுவீர்
aaththuma naesarae vanthiduveer

4. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
4. kaattil kathari kaanaka otai
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
kanndataiyum veli maankalaip pol
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
thaakam theerkkum jeevath thannnneeraam
தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவோம்
tharparan Yesuvaith thaediduvom

5. கர்த்தர் கிருபை என்றென்றும் ஓங்க
5. karththar kirupai ententum onga
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
karththarae nallavar enturaippom
கேருபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
kaerupeenkal maththiyil vaalum
கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்
karththar ikkaalaiyil eluntharulvaar

6. காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
6. kaalai vilippae karththarin saayal
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
kannkalum seviyum kaaththirukkum
பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
paatham amarnthu vaethamae rusiththu
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
geethangal paatiyae makilnthiduvaen

தமிழ்