Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karthere En Meiper - கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்- யெகோவா ரோஹி
கர்த்தரே என் கண்மலையே -யெகோவா சூரி
கர்த்தரே என் விளக்கு – யெகோவா நாரி
கர்த்தரே என் வெளிச்சம் – யெகோவா உரி

யெகோவா நிசி – கர்த்தர் என் கொடி
யெகோவா மிஷான்- கர்த்தர் என் துணை

என் நாமத்தில் நீயும்
எதை கேட்டாலும் தருவேன்
சொன்ன வாக்கின் படியே
எனக்குஎல்லாம் தந்தீரே

சொல்லி முடியா நன்மைகள் தந்தீர்
எண்ணி முடியா அதிசயம் செய்தீர்
எட்டாத காரிய மெல்லாம் வெளிப்படுத்தினீர்

யெகோவா தொபே – கர்த்தர் நல்லவர்
யெகோவா ஷம்மா – கர்த்தர் இருக்கிறார்

வெண்கல கதவுகள் உடைத்து
இரும்பு தாழ்பாள்கள் முறித்து
அந்தகார பொக்கிஷங்கள்
எனக்கு தந்தீரே

என் மன ஜெபத்தை கேட்டீர்
என் மன விருப்பம் தந்தீர்
ஆலோசனைகள் எல்லாம் நிறைவேற்றீனீர்

யெகோவா கிஷ்கி – கர்த்தர் என் பெலன்
யெகோவா கொஆலி – கர்த்தர் என் மீட்பர்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர் Lyrics in English

Karthere En Meiper – karththarae en maeyppar

karththarae en maeyppar- yekovaa rohi
karththarae en kannmalaiyae -yekovaa soori
karththarae en vilakku – yekovaa naari
karththarae en velichcham – yekovaa uri

yekovaa nisi – karththar en koti
yekovaa mishaan- karththar en thunnai

en naamaththil neeyum
ethai kaettalum tharuvaen
sonna vaakkin patiyae
enakkuellaam thantheerae

solli mutiyaa nanmaikal thantheer
ennnni mutiyaa athisayam seytheer
ettatha kaariya mellaam velippaduththineer

yekovaa thopae – karththar nallavar
yekovaa shammaa – karththar irukkiraar

vennkala kathavukal utaiththu
irumpu thaalpaalkal muriththu
anthakaara pokkishangal
enakku thantheerae

en mana jepaththai kaettir
en mana viruppam thantheer
aalosanaikal ellaam niraivaettaீneer

yekovaa kishki – karththar en pelan
yekovaa koaali – karththar en meetpar

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர் PPT
Karthere En Meiper PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Karthere En Meiper – karththarae en maeyppar

கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்- யெகோவா ரோஹி
karththarae en maeyppar- yekovaa rohi
கர்த்தரே என் கண்மலையே -யெகோவா சூரி
karththarae en kannmalaiyae -yekovaa soori
கர்த்தரே என் விளக்கு – யெகோவா நாரி
karththarae en vilakku – yekovaa naari
கர்த்தரே என் வெளிச்சம் – யெகோவா உரி
karththarae en velichcham – yekovaa uri

யெகோவா நிசி – கர்த்தர் என் கொடி
yekovaa nisi – karththar en koti
யெகோவா மிஷான்- கர்த்தர் என் துணை
yekovaa mishaan- karththar en thunnai

என் நாமத்தில் நீயும்
en naamaththil neeyum
எதை கேட்டாலும் தருவேன்
ethai kaettalum tharuvaen
சொன்ன வாக்கின் படியே
sonna vaakkin patiyae
எனக்குஎல்லாம் தந்தீரே
enakkuellaam thantheerae

சொல்லி முடியா நன்மைகள் தந்தீர்
solli mutiyaa nanmaikal thantheer
எண்ணி முடியா அதிசயம் செய்தீர்
ennnni mutiyaa athisayam seytheer
எட்டாத காரிய மெல்லாம் வெளிப்படுத்தினீர்
ettatha kaariya mellaam velippaduththineer

யெகோவா தொபே – கர்த்தர் நல்லவர்
yekovaa thopae – karththar nallavar
யெகோவா ஷம்மா – கர்த்தர் இருக்கிறார்
yekovaa shammaa – karththar irukkiraar

வெண்கல கதவுகள் உடைத்து
vennkala kathavukal utaiththu
இரும்பு தாழ்பாள்கள் முறித்து
irumpu thaalpaalkal muriththu
அந்தகார பொக்கிஷங்கள்
anthakaara pokkishangal
எனக்கு தந்தீரே
enakku thantheerae

என் மன ஜெபத்தை கேட்டீர்
en mana jepaththai kaettir
என் மன விருப்பம் தந்தீர்
en mana viruppam thantheer
ஆலோசனைகள் எல்லாம் நிறைவேற்றீனீர்
aalosanaikal ellaam niraivaettaீneer

யெகோவா கிஷ்கி – கர்த்தர் என் பெலன்
yekovaa kishki – karththar en pelan
யெகோவா கொஆலி – கர்த்தர் என் மீட்பர்
yekovaa koaali – karththar en meetpar

தமிழ்