1. கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு,
என் ஆவியே என் உள்ளமே
தெய்வன்பை நீ கொண்டாடு
அதை மறக்கலாகாதே
உன் பாவத்தை மன்னித்தார்,
உன் கேட்டை நீக்கினார்
உன் பிராணனை ரட்சித்தார்
குணம் அளிக்கிறார்
மகா இரக்கமான
சகாயர் ஆண்டவர்
ஒடுங்குண்டோருக்கான
துணை தயாபரர்.
2.தாம் ஆளும் நியாயத்தாலே
முன்னாள் முதல் வெளிப்பட்டார்
உருக்க தயவாலே
அவர் நிறைந்திருக்கிறார்.
சினத்தை என்றென்றைக்கும்
வைக்கார்; மகா தயை
தாழ்ந்தோருக்குக் கிடைக்கும்,
அது விண்ணத்தனை
உயர்ந்ததாயிருக்கும்;
கிழக்கு மேற்குக்கு
இருக்கும் தூரத்துக்கும்
மீறுதல் நீங்கிற்று.
3. தம் மைந்தருக்கன்புள்ள
பிதா இரங்கும்போல் அவர்
தமக்குப் பயமுள்ள
சன்மார்க்கருங்கிரங்குவார்.
நாம் இன்ன உருவென்று
நன்றாக அறிவார்,
நாம் தூளும் மண்ணுமென்று
நினைத்திருக்கிறார்’
நாம் புல்லைப்போல் வளர்ந்து
பூப்போலே பூக்கிறோம்
காற்றதின்மேல் கடந்து
போனால், உலர்ந்துபோம்.
4.ஆனால் தாம் நிர்ணயித்த
உடன்படிக்கைக் கேற்றதாய்
நடந்து, தாம் கற்பித்த
படியே தெய்வ பயமாய்
செய்தோர்மேல் என்றென்றைக்கும்
கர்த்தாவின் கிருபை
நீங்காததாய் நிலைக்கும்
அவர்கள் நன்மையை
விசாரிக்கச் சமர்த்தர்
பரத்தில் ஆள்பவர்,
யாவற்றின்மேலும் கர்த்தர்
உயர்ந்த அரசர்.
5.உற்சாக வேகமாக
பண்செய்யும் தேவதூதரே,
கர்த்தாவை நேர்த்தியாக
துதிப்பதுங்கள் வேலையே
விண்மண்ணில் எங்குமுள்ள
மா சேனையாகிய
எச் சிருஷ்டியும் அன்புள்ள
கர்த்தாவைச் சகல
வித வகையுமாக
துதிப்பதாகவே;
கர்த்தாவைப் பக்தியாக
துதி, என் ஆவியே.
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு Lyrics in English
1. karththaavaip pottip paadu,
en aaviyae en ullamae
theyvanpai nee konndaadu
athai marakkalaakaathae
un paavaththai manniththaar,
un kaettaை neekkinaar
un piraananai ratchiththaar
kunam alikkiraar
makaa irakkamaana
sakaayar aanndavar
odungunntoorukkaana
thunnai thayaaparar.
2.thaam aalum niyaayaththaalae
munnaal muthal velippattar
urukka thayavaalae
avar nirainthirukkiraar.
sinaththai ententaikkum
vaikkaar; makaa thayai
thaalnthorukkuk kitaikkum,
athu vinnnaththanai
uyarnthathaayirukkum;
kilakku maerkukku
irukkum thooraththukkum
meeruthal neengittu.
3. tham maintharukkanpulla
pithaa irangumpol avar
thamakkup payamulla
sanmaarkkarungiranguvaar.
naam inna uruventu
nantaka arivaar,
naam thoolum mannnumentu
ninaiththirukkiraar’
naam pullaippol valarnthu
pooppolae pookkirom
kaattathinmael kadanthu
ponaal, ularnthupom.
4.aanaal thaam nirnayiththa
udanpatikkaik kaettathaay
nadanthu, thaam karpiththa
patiyae theyva payamaay
seythormael ententaikkum
karththaavin kirupai
neengaathathaay nilaikkum
avarkal nanmaiyai
visaarikkach samarththar
paraththil aalpavar,
yaavattinmaelum karththar
uyarntha arasar.
5.ursaaka vaekamaaka
pannseyyum thaevathootharae,
karththaavai naerththiyaaka
thuthippathungal vaelaiyae
vinnmannnnil engumulla
maa senaiyaakiya
ech sirushtiyum anpulla
karththaavaich sakala
vitha vakaiyumaaka
thuthippathaakavae;
karththaavaip pakthiyaaka
thuthi, en aaviyae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு PPT
Karthavai Pottri Paadu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு,
1. karththaavaip pottip paadu,
என் ஆவியே என் உள்ளமே
en aaviyae en ullamae
தெய்வன்பை நீ கொண்டாடு
theyvanpai nee konndaadu
அதை மறக்கலாகாதே
athai marakkalaakaathae
உன் பாவத்தை மன்னித்தார்,
un paavaththai manniththaar,
உன் கேட்டை நீக்கினார்
un kaettaை neekkinaar
உன் பிராணனை ரட்சித்தார்
un piraananai ratchiththaar
குணம் அளிக்கிறார்
kunam alikkiraar
மகா இரக்கமான
makaa irakkamaana
சகாயர் ஆண்டவர்
sakaayar aanndavar
ஒடுங்குண்டோருக்கான
odungunntoorukkaana
துணை தயாபரர்.
thunnai thayaaparar.
2.தாம் ஆளும் நியாயத்தாலே
2.thaam aalum niyaayaththaalae
முன்னாள் முதல் வெளிப்பட்டார்
munnaal muthal velippattar
உருக்க தயவாலே
urukka thayavaalae
அவர் நிறைந்திருக்கிறார்.
avar nirainthirukkiraar.
சினத்தை என்றென்றைக்கும்
sinaththai ententaikkum
வைக்கார்; மகா தயை
vaikkaar; makaa thayai
தாழ்ந்தோருக்குக் கிடைக்கும்,
thaalnthorukkuk kitaikkum,
அது விண்ணத்தனை
athu vinnnaththanai
உயர்ந்ததாயிருக்கும்;
uyarnthathaayirukkum;
கிழக்கு மேற்குக்கு
kilakku maerkukku
இருக்கும் தூரத்துக்கும்
irukkum thooraththukkum
மீறுதல் நீங்கிற்று.
meeruthal neengittu.
3. தம் மைந்தருக்கன்புள்ள
3. tham maintharukkanpulla
பிதா இரங்கும்போல் அவர்
pithaa irangumpol avar
தமக்குப் பயமுள்ள
thamakkup payamulla
சன்மார்க்கருங்கிரங்குவார்.
sanmaarkkarungiranguvaar.
நாம் இன்ன உருவென்று
naam inna uruventu
நன்றாக அறிவார்,
nantaka arivaar,
நாம் தூளும் மண்ணுமென்று
naam thoolum mannnumentu
நினைத்திருக்கிறார்’
ninaiththirukkiraar’
நாம் புல்லைப்போல் வளர்ந்து
naam pullaippol valarnthu
பூப்போலே பூக்கிறோம்
pooppolae pookkirom
காற்றதின்மேல் கடந்து
kaattathinmael kadanthu
போனால், உலர்ந்துபோம்.
ponaal, ularnthupom.
4.ஆனால் தாம் நிர்ணயித்த
4.aanaal thaam nirnayiththa
உடன்படிக்கைக் கேற்றதாய்
udanpatikkaik kaettathaay
நடந்து, தாம் கற்பித்த
nadanthu, thaam karpiththa
படியே தெய்வ பயமாய்
patiyae theyva payamaay
செய்தோர்மேல் என்றென்றைக்கும்
seythormael ententaikkum
கர்த்தாவின் கிருபை
karththaavin kirupai
நீங்காததாய் நிலைக்கும்
neengaathathaay nilaikkum
அவர்கள் நன்மையை
avarkal nanmaiyai
விசாரிக்கச் சமர்த்தர்
visaarikkach samarththar
பரத்தில் ஆள்பவர்,
paraththil aalpavar,
யாவற்றின்மேலும் கர்த்தர்
yaavattinmaelum karththar
உயர்ந்த அரசர்.
uyarntha arasar.
5.உற்சாக வேகமாக
5.ursaaka vaekamaaka
பண்செய்யும் தேவதூதரே,
pannseyyum thaevathootharae,
கர்த்தாவை நேர்த்தியாக
karththaavai naerththiyaaka
துதிப்பதுங்கள் வேலையே
thuthippathungal vaelaiyae
விண்மண்ணில் எங்குமுள்ள
vinnmannnnil engumulla
மா சேனையாகிய
maa senaiyaakiya
எச் சிருஷ்டியும் அன்புள்ள
ech sirushtiyum anpulla
கர்த்தாவைச் சகல
karththaavaich sakala
வித வகையுமாக
vitha vakaiyumaaka
துதிப்பதாகவே;
thuthippathaakavae;
கர்த்தாவைப் பக்தியாக
karththaavaip pakthiyaaka
துதி, என் ஆவியே.
thuthi, en aaviyae.
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு Song Meaning
1. Sing praises to the Lord,
My spirit is my soul
Celebrate the divine
Don't forget it
forgave thy sin,
He deleted your question
He saved your soul
Gives healing
Very kind
Sagayar Lord
For the oppressed
Vice President.
2. Because of the justice that rules
The former emerged first
Please melt
He is full.
Love forever
Vaikar; Great kindness
available to the poor,
It is a request
will be elevated;
East to West
For the distance
Violation is over.
3. He is kind to his brother
He is like Father Irangum
Afraid of himself
Sanmarkarungirangavar.
What do we look like?
knows well,
We are dust and dust
has thought
We grow like grass
We bloom like flowers
Passing on the air
If we go, we will dry up.
4. But he determined
You asked for agreement
He walked and taught
God-fearing step
Over done forever
Lord's grace
To the point where it doesn't go away
They benefit
He managed to investigate
Ruler of space,
Above all is the Lord
High King.
5. Excitingly fast
O working angel,
God is fine
Praise is work
Anywhere in the universe
My army
H Srishti is also dear
God bless you
Sort of
to praise;
Devoted to the Lord
Praise, my Spirit.
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்