Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karthavae Maanthar - கர்த்தாவே மாந்தர்

கர்த்தாவே மாந்தர் தந்தையே,
பேதையோர் பொறுப்பீர்;
சுத்தாங்கம் தாரும் நெஞ்சத்தே
பக்தோராய்ச் சேவை செய்துமே
பணிந்து போற்றிட

நன்னாதர் அன்பின் அழைப்பை
தட்டாமல் நம்பியே
பன்னிரு சீஷர்தாம் உம்மை
பின்சென்றவண்ணம் நாங்களும்
பின்செல்லச் செய்வீரே

மா கலிலேயா ஓய்வினில்
அமைதி குன்றின்மேல்,
ஓயாதமைதி ஸ்தலத்தில்
ஆ இயேசு நாதா, ஜெபத்தில்
அன்பாக அமர்ந்தீர்.

உம் சாந்த ஆவி ஊற்றிடும்
எம் உள்ள கோஷ்டத்தில்
உளம் வருத்தும் தொல்லையே
ஒழிந்திட, உம் சாந்தியே
உள் வாழ்க்கை ஊன்றிட.

அலைக்கழிக்கும் ஆசையை
அடக்கும் ஆவியால்
மா காற்று கம்பம் அக்கினியில்
ஆ ஆற்றும் மென்மைச் சத்தமே
அடியார் கேட்கட்டும்.

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர் Lyrics in English

karththaavae maanthar thanthaiyae,
paethaiyor poruppeer;
suththaangam thaarum nenjaththae
pakthoraaych sevai seythumae
panninthu pottida

nannaathar anpin alaippai
thattamal nampiyae
panniru seesharthaam ummai
pinsentavannnam naangalum
pinsellach seyveerae

maa kalilaeyaa oyvinil
amaithi kuntinmael,
oyaathamaithi sthalaththil
aa Yesu naathaa, jepaththil
anpaaka amarntheer.

um saantha aavi oottidum
em ulla koshdaththil
ulam varuththum thollaiyae
olinthida, um saanthiyae
ul vaalkkai oontida.

alaikkalikkum aasaiyai
adakkum aaviyaal
maa kaattu kampam akkiniyil
aa aattum menmaich saththamae
atiyaar kaetkattum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர் PPT
Karthavae Maanthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே மாந்தர் தந்தையே,
karththaavae maanthar thanthaiyae,
பேதையோர் பொறுப்பீர்;
paethaiyor poruppeer;
சுத்தாங்கம் தாரும் நெஞ்சத்தே
suththaangam thaarum nenjaththae
பக்தோராய்ச் சேவை செய்துமே
pakthoraaych sevai seythumae
பணிந்து போற்றிட
panninthu pottida

நன்னாதர் அன்பின் அழைப்பை
nannaathar anpin alaippai
தட்டாமல் நம்பியே
thattamal nampiyae
பன்னிரு சீஷர்தாம் உம்மை
panniru seesharthaam ummai
பின்சென்றவண்ணம் நாங்களும்
pinsentavannnam naangalum
பின்செல்லச் செய்வீரே
pinsellach seyveerae

மா கலிலேயா ஓய்வினில்
maa kalilaeyaa oyvinil
அமைதி குன்றின்மேல்,
amaithi kuntinmael,
ஓயாதமைதி ஸ்தலத்தில்
oyaathamaithi sthalaththil
ஆ இயேசு நாதா, ஜெபத்தில்
aa Yesu naathaa, jepaththil
அன்பாக அமர்ந்தீர்.
anpaaka amarntheer.

உம் சாந்த ஆவி ஊற்றிடும்
um saantha aavi oottidum
எம் உள்ள கோஷ்டத்தில்
em ulla koshdaththil
உளம் வருத்தும் தொல்லையே
ulam varuththum thollaiyae
ஒழிந்திட, உம் சாந்தியே
olinthida, um saanthiyae
உள் வாழ்க்கை ஊன்றிட.
ul vaalkkai oontida.

அலைக்கழிக்கும் ஆசையை
alaikkalikkum aasaiyai
அடக்கும் ஆவியால்
adakkum aaviyaal
மா காற்று கம்பம் அக்கினியில்
maa kaattu kampam akkiniyil
ஆ ஆற்றும் மென்மைச் சத்தமே
aa aattum menmaich saththamae
அடியார் கேட்கட்டும்.
atiyaar kaetkattum.

தமிழ்