1. கர்த்தாவே, இப்போ உம்மைத் தொழுதோம்
ஓர்மித்தெழுந்து கீதம் பாடுவோம்
வீடேகுமுன் உம் பாதம் பணிந்தே
உம் ஆசீர்வாதம் பெற்றுச் செல்வோமே.
2. உம் சமாதானம் தந்து அனுப்பும்,
உம் நாளை முடிப்போமே உம்மோடும்
பாதம் பணிந்த எம்மைக் காத்திடும்
எப்பாவம் வெட்கம் அணுகாமலும்
3. உம் சமாதானம் இந்த ராவிலும்;
இருளை நீக்கி ஒளி தந்திடும்
பகலோராவோ உமக்கொன்றாமே
எச்சேதமின்றி எம்மைக் காருமே.
4. உம் சமாதானம் ஜீவ நாள் எல்லாம்
நீர் தொல்லை துன்பில் புகல் இன்பமாம்
பூலோகத் தொல்லை ஓய அழைப்பீர்
பேரின்ப வாழ்வை அன்பாய் ஈகுவீர்.
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை Lyrics in English
1. karththaavae, ippo ummaith tholuthom
ormiththelunthu geetham paaduvom
veetaekumun um paatham panninthae
um aaseervaatham pettuch selvomae.
2. um samaathaanam thanthu anuppum,
um naalai mutippomae ummodum
paatham pannintha emmaik kaaththidum
eppaavam vetkam anukaamalum
3. um samaathaanam intha raavilum;
irulai neekki oli thanthidum
pakaloraavo umakkontamae
echchaேthaminti emmaik kaarumae.
4. um samaathaanam jeeva naal ellaam
neer thollai thunpil pukal inpamaam
poolokath thollai oya alaippeer
paerinpa vaalvai anpaay eekuveer.
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை PPT
Karthavae Ippo Ummai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கர்த்தாவே, இப்போ உம்மைத் தொழுதோம்
1. karththaavae, ippo ummaith tholuthom
ஓர்மித்தெழுந்து கீதம் பாடுவோம்
ormiththelunthu geetham paaduvom
வீடேகுமுன் உம் பாதம் பணிந்தே
veetaekumun um paatham panninthae
உம் ஆசீர்வாதம் பெற்றுச் செல்வோமே.
um aaseervaatham pettuch selvomae.
2. உம் சமாதானம் தந்து அனுப்பும்,
2. um samaathaanam thanthu anuppum,
உம் நாளை முடிப்போமே உம்மோடும்
um naalai mutippomae ummodum
பாதம் பணிந்த எம்மைக் காத்திடும்
paatham pannintha emmaik kaaththidum
எப்பாவம் வெட்கம் அணுகாமலும்
eppaavam vetkam anukaamalum
3. உம் சமாதானம் இந்த ராவிலும்;
3. um samaathaanam intha raavilum;
இருளை நீக்கி ஒளி தந்திடும்
irulai neekki oli thanthidum
பகலோராவோ உமக்கொன்றாமே
pakaloraavo umakkontamae
எச்சேதமின்றி எம்மைக் காருமே.
echchaேthaminti emmaik kaarumae.
4. உம் சமாதானம் ஜீவ நாள் எல்லாம்
4. um samaathaanam jeeva naal ellaam
நீர் தொல்லை துன்பில் புகல் இன்பமாம்
neer thollai thunpil pukal inpamaam
பூலோகத் தொல்லை ஓய அழைப்பீர்
poolokath thollai oya alaippeer
பேரின்ப வாழ்வை அன்பாய் ஈகுவீர்.
paerinpa vaalvai anpaay eekuveer.