Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kartharai Ekkalamum - கர்த்தரை எக்காலமும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி வாயிலிருக்கும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்

கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே

இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே

வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே

என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே

Kartharai Ekkalamum Lyrics in English

karththarai ekkaalamum

sthoththiriththu paaduvaen

avar thuthi vaayilirukkum

karththarai ekkaalamum

sthoththiriththu paaduvaen

avar thuthi en vaayilirukkum

karththarukkul enthan aaththumaa

maenmaiyinaal nirainthu nirkuthae

kanam makimai avarkku uriyathae

intha aelai avaraik kooppittan

irangi vanthae pathil koduththaarae

idukkann ellaam neekki vittarae

vaathai thunpam vantha vaelaiyil

paathai kaatti ennaith thaettinaar

valakkaraththaal thaangik konndaarae

en saththaththai uyarththik kenjinaen

en thaevanidaththilaeyae kenjinaen

avar enakku sevi koduththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kartharai Ekkalamum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kartharai Ekkalamum – கர்த்தரை எக்காலமும் PPT
Kartharai Ekkalamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தரை எக்காலமும்
karththarai ekkaalamum
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
sthoththiriththu paaduvaen
அவர் துதி வாயிலிருக்கும்
avar thuthi vaayilirukkum

கர்த்தரை எக்காலமும்
karththarai ekkaalamum
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
sthoththiriththu paaduvaen
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்
avar thuthi en vaayilirukkum

கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
karththarukkul enthan aaththumaa
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
maenmaiyinaal nirainthu nirkuthae
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே
kanam makimai avarkku uriyathae

இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
intha aelai avaraik kooppittan
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
irangi vanthae pathil koduththaarae
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே
idukkann ellaam neekki vittarae

வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
vaathai thunpam vantha vaelaiyil
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
paathai kaatti ennaith thaettinaar
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே
valakkaraththaal thaangik konndaarae

என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
en saththaththai uyarththik kenjinaen
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
en thaevanidaththilaeyae kenjinaen
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே
avar enakku sevi koduththaarae

தமிழ்