1. கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
எனக்கு பயம் ஏன்?
உபத்திரவம் உண்டாகில்
மன்றாடிக் கெஞ்சுவேன்;
அப்போதென்மேலே வந்த
பொல்லா வினை எல்லாம்
பலத்த காற்றடித்த
துரும்புபோல ஆம்.
2. என் நெஞ்சின் அஸ்திபாரம்
மேலான கர்த்தரே;
அதாலே பக்தர் யாரும்
திடன்கொள்வார்களே;
நான் ஏழைப் பலவீனன்,
வியாதிப்பட்டோனே;
அவரில் சொஸ்தம்இ ஜீவன்
சமஸ்தமும் உண்டே.
3. தெய்வாவி என்னில் தங்கி
என்னை நடத்தவே,
பயம் எல்லாம் அடங்கி
திடனாய் மாறுதே;
அப்பாவே என்று சொல்ல,
அவர் என் நெஞ்சுக்கே
ஆற்றல் சகாயம்செய்ய
என் ஆவி தேறுதே.
4. என் உள்ளமே களிக்கும்
துக்கிக்கவேண்டுமோ?
கர்த்தர் என்மேல் உதிக்கும்
பகலோன் அல்லவோ?
பரத்தில் வைக்கப்பட்ட
அநந்த பூரிப்பே
என் ஆவிக்கு பலத்த
திடன் உண்டாக்குமே.
Karthar En Pakkamagil Lyrics in English
1. karththar en pakkamaakil
enakku payam aen?
upaththiravam unndaakil
mantatik kenjuvaen;
appothenmaelae vantha
pollaa vinai ellaam
palaththa kaattatiththa
thurumpupola aam.
2. en nenjin asthipaaram
maelaana karththarae;
athaalae pakthar yaarum
thidankolvaarkalae;
naan aelaip palaveenan,
viyaathippattaோnae;
avaril sosthami jeevan
samasthamum unntae.
3. theyvaavi ennil thangi
ennai nadaththavae,
payam ellaam adangi
thidanaay maaruthae;
appaavae entu solla,
avar en nenjukkae
aattal sakaayamseyya
en aavi thaeruthae.
4. en ullamae kalikkum
thukkikkavaenndumo?
karththar enmael uthikkum
pakalon allavo?
paraththil vaikkappatta
anantha poorippae
en aavikku palaththa
thidan unndaakkumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar En Pakkamagil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar En Pakkamagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில் PPT
Karthar En Pakkamagil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
1. karththar en pakkamaakil
எனக்கு பயம் ஏன்?
enakku payam aen?
உபத்திரவம் உண்டாகில்
upaththiravam unndaakil
மன்றாடிக் கெஞ்சுவேன்;
mantatik kenjuvaen;
அப்போதென்மேலே வந்த
appothenmaelae vantha
பொல்லா வினை எல்லாம்
pollaa vinai ellaam
பலத்த காற்றடித்த
palaththa kaattatiththa
துரும்புபோல ஆம்.
thurumpupola aam.
2. என் நெஞ்சின் அஸ்திபாரம்
2. en nenjin asthipaaram
மேலான கர்த்தரே;
maelaana karththarae;
அதாலே பக்தர் யாரும்
athaalae pakthar yaarum
திடன்கொள்வார்களே;
thidankolvaarkalae;
நான் ஏழைப் பலவீனன்,
naan aelaip palaveenan,
வியாதிப்பட்டோனே;
viyaathippattaோnae;
அவரில் சொஸ்தம்இ ஜீவன்
avaril sosthami jeevan
சமஸ்தமும் உண்டே.
samasthamum unntae.
3. தெய்வாவி என்னில் தங்கி
3. theyvaavi ennil thangi
என்னை நடத்தவே,
ennai nadaththavae,
பயம் எல்லாம் அடங்கி
payam ellaam adangi
திடனாய் மாறுதே;
thidanaay maaruthae;
அப்பாவே என்று சொல்ல,
appaavae entu solla,
அவர் என் நெஞ்சுக்கே
avar en nenjukkae
ஆற்றல் சகாயம்செய்ய
aattal sakaayamseyya
என் ஆவி தேறுதே.
en aavi thaeruthae.
4. என் உள்ளமே களிக்கும்
4. en ullamae kalikkum
துக்கிக்கவேண்டுமோ?
thukkikkavaenndumo?
கர்த்தர் என்மேல் உதிக்கும்
karththar enmael uthikkum
பகலோன் அல்லவோ?
pakalon allavo?
பரத்தில் வைக்கப்பட்ட
paraththil vaikkappatta
அநந்த பூரிப்பே
anantha poorippae
என் ஆவிக்கு பலத்த
en aavikku palaththa
திடன் உண்டாக்குமே.
thidan unndaakkumae.
Karthar En Pakkamagil Song Meaning
1. The Lord is on my side
Why am I afraid?
There will be trouble
I will beg and plead;
Then came up
Bolla Verb is all
Strong winds
Yes like a trumpet.
2. The foundation of my chest
Most High Lord;
That is why there is no devotee
Be bold;
I am poor and weak,
Sick;
Sostam is life in him
Samastha is also there.
3. Dwell in me
treat me
Fear is all-encompassing
Become strong;
say daddy
He is my bosom
To save energy
Choose my spirit.
4. My soul shall rejoice
Do you want to mourn?
The Lord will rise upon me
Bagalon or not?
Placed on the surface
Ananda Poore
Strong to my spirit
Makes it thicker.
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்