Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karthar En Meipparai - கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

KARTHAR EN MEIPPARAI – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

LYRICS

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இருக்கின்றார் தாழ்வடையேன் (4)

1. அவர் புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்ப்பார்
குளிர் நீரோடும் ஊற்றினிலே
என்னை கூட்டிச் செல்வார் அங்கு சேர்ப்பார்
அவர் காட்டிய வழி செல்வேன் — கர்த்தர்

2. எந்தன் ஆத்துமம் நிறைந்திடும் வண்ணம்
அவர் அன்பின் வழி வளர்ப்பார்
மரண இருள் மூடிடும் வேளை
இயேசுவே என்னோடிருப்பார் — கர்த்தர்

3. எந்தன் பகைவர்கள் கண்களின் முன்னே
ஒரு பந்தியை ஏற்படுத்தி
சுக தைலங்கள் கொண்டென்னை தேற்றி
அபிஷேகம் செய்திடுவார் — கர்த்தர்

4. எந்தன் ஜீவிய காலம் எல்லாம்
அவர் கிருபை வரம் பெறுவேன்
எந்தன் கர்த்தரின் வானக வீட்டில்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன் —
கர்த்தர்

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் Lyrics in English

KARTHAR EN MEIPPARAI – karththar en maeypparaay

LYRICS

karththar en maeypparaay
irukkintar thaalvataiyaen (4)

1. avar pullulla idangalil maeyppaar
kulir neerodum oottinilae
ennai koottich selvaar angu serppaar
avar kaattiya vali selvaen — karththar

2. enthan aaththumam nirainthidum vannnam
avar anpin vali valarppaar
marana irul moodidum vaelai
Yesuvae ennotiruppaar — karththar

3. enthan pakaivarkal kannkalin munnae
oru panthiyai aerpaduththi
suka thailangal konndennai thaetti
apishaekam seythiduvaar — karththar

4. enthan jeeviya kaalam ellaam
avar kirupai varam peruvaen
enthan karththarin vaanaka veettil
ententum vaalnthiduvaen —
karththar

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் PPT
Karthar En Meipparai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

KARTHAR EN MEIPPARAI – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
KARTHAR EN MEIPPARAI – karththar en maeypparaay

LYRICS
LYRICS

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
karththar en maeypparaay
இருக்கின்றார் தாழ்வடையேன் (4)
irukkintar thaalvataiyaen (4)

1. அவர் புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்ப்பார்
1. avar pullulla idangalil maeyppaar
குளிர் நீரோடும் ஊற்றினிலே
kulir neerodum oottinilae
என்னை கூட்டிச் செல்வார் அங்கு சேர்ப்பார்
ennai koottich selvaar angu serppaar
அவர் காட்டிய வழி செல்வேன் — கர்த்தர்
avar kaattiya vali selvaen — karththar

2. எந்தன் ஆத்துமம் நிறைந்திடும் வண்ணம்
2. enthan aaththumam nirainthidum vannnam
அவர் அன்பின் வழி வளர்ப்பார்
avar anpin vali valarppaar
மரண இருள் மூடிடும் வேளை
marana irul moodidum vaelai
இயேசுவே என்னோடிருப்பார் — கர்த்தர்
Yesuvae ennotiruppaar — karththar

3. எந்தன் பகைவர்கள் கண்களின் முன்னே
3. enthan pakaivarkal kannkalin munnae
ஒரு பந்தியை ஏற்படுத்தி
oru panthiyai aerpaduththi
சுக தைலங்கள் கொண்டென்னை தேற்றி
suka thailangal konndennai thaetti
அபிஷேகம் செய்திடுவார் — கர்த்தர்
apishaekam seythiduvaar — karththar

4. எந்தன் ஜீவிய காலம் எல்லாம்
4. enthan jeeviya kaalam ellaam
அவர் கிருபை வரம் பெறுவேன்
avar kirupai varam peruvaen
எந்தன் கர்த்தரின் வானக வீட்டில்
enthan karththarin vaanaka veettil
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன் —
ententum vaalnthiduvaen —
கர்த்தர்
karththar

தமிழ்