கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – ஒரு
குறைவும் நேர்வதில்லை
1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை நடத்தி
அமர்ந்த தண்ணிரண்டை சேர்த்திடுவார் – 2
எனது தேவைகள் எல்லாம் அறிவார்
ஏற்ற காலத்தில் தந்திடுவார் – 2
அன்பு பொங்கிடுதே எனக்குள்ளே
கிருபை தங்கிடுதே – 2
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் அவர்
நாமத்தை உயர்த்திடுவேன் – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி துதிப்பேன்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2
2. மரண இருளின் பள்ளதாக்கில் நான்
நடக்க நேர்ந்தாலும் பயமில்லையே
எனது துணையாய் நீரே வருவீர்
கலங்கிடாமல் காத்துக்கொள்வீர்
ஆத்துமா தேற்றுகிறார் என்னை என்றும்
நீதியில் நடத்துகிறார்
3. எதிரிகள் முன்பாக என்னை உயர்த்தி
பந்தியை ஆயத்தம் செய்திடுவார்
தலையில் எண்ணெயை ஊற்றுகிறார் – என்னை
அழைத்து அபிஷேகம் செய்கின்றார்
பாத்திரம் நிரம்பிடுதே எந்தன் உள்ளம்
நன்றியால் துதித்திடுதே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் Lyrics in English
karththar en maeypparaay irukkintarae
naan thaalchchi ataivathillai – oru
kuraivum naervathillai
1. pullulla idangalil ennai nadaththi
amarntha thannnniranntai serththiduvaar – 2
enathu thaevaikal ellaam arivaar
aetta kaalaththil thanthiduvaar – 2
anpu pongiduthae enakkullae
kirupai thangiduthae – 2
uyirotirukkum naalellaam avar
naamaththai uyarththiduvaen – 2
karththar seytha nanmaikal ennnni thuthippaen
en jeevanulla naalellaam – 2
2. marana irulin pallathaakkil naan
nadakka naernthaalum payamillaiyae
enathu thunnaiyaay neerae varuveer
kalangidaamal kaaththukkolveer
aaththumaa thaettukiraar ennai entum
neethiyil nadaththukiraar
3. ethirikal munpaaka ennai uyarththi
panthiyai aayaththam seythiduvaar
thalaiyil ennnneyai oottukiraar – ennai
alaiththu apishaekam seykintar
paaththiram nirampiduthae enthan ullam
nantiyaal thuthiththiduthae
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் PPT
Karthar En Meippar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
karththar en maeypparaay irukkintarae
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – ஒரு
naan thaalchchi ataivathillai – oru
குறைவும் நேர்வதில்லை
kuraivum naervathillai
1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை நடத்தி
1. pullulla idangalil ennai nadaththi
அமர்ந்த தண்ணிரண்டை சேர்த்திடுவார் – 2
amarntha thannnniranntai serththiduvaar – 2
எனது தேவைகள் எல்லாம் அறிவார்
enathu thaevaikal ellaam arivaar
ஏற்ற காலத்தில் தந்திடுவார் – 2
aetta kaalaththil thanthiduvaar – 2
அன்பு பொங்கிடுதே எனக்குள்ளே
anpu pongiduthae enakkullae
கிருபை தங்கிடுதே – 2
kirupai thangiduthae – 2
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் அவர்
uyirotirukkum naalellaam avar
நாமத்தை உயர்த்திடுவேன் – 2
naamaththai uyarththiduvaen – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி துதிப்பேன்
karththar seytha nanmaikal ennnni thuthippaen
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2
en jeevanulla naalellaam – 2
2. மரண இருளின் பள்ளதாக்கில் நான்
2. marana irulin pallathaakkil naan
நடக்க நேர்ந்தாலும் பயமில்லையே
nadakka naernthaalum payamillaiyae
எனது துணையாய் நீரே வருவீர்
enathu thunnaiyaay neerae varuveer
கலங்கிடாமல் காத்துக்கொள்வீர்
kalangidaamal kaaththukkolveer
ஆத்துமா தேற்றுகிறார் என்னை என்றும்
aaththumaa thaettukiraar ennai entum
நீதியில் நடத்துகிறார்
neethiyil nadaththukiraar
3. எதிரிகள் முன்பாக என்னை உயர்த்தி
3. ethirikal munpaaka ennai uyarththi
பந்தியை ஆயத்தம் செய்திடுவார்
panthiyai aayaththam seythiduvaar
தலையில் எண்ணெயை ஊற்றுகிறார் – என்னை
thalaiyil ennnneyai oottukiraar – ennai
அழைத்து அபிஷேகம் செய்கின்றார்
alaiththu apishaekam seykintar
பாத்திரம் நிரம்பிடுதே எந்தன் உள்ளம்
paaththiram nirampiduthae enthan ullam
நன்றியால் துதித்திடுதே
nantiyaal thuthiththiduthae