கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் – கர்த்தரின் கிருபை
என்றைக்கும் நான் பாடுவேன்
நான் போற்றிடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
மகிமையும் மகத்வமும்
அதிசயங்கள் செய்தது
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது – அல்லேலூயா – கர்த்தர்
2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
என் நேசர் பரிசுத்தர்
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன் – அல்லேலூயா – கர்த்தர்
Karthar En Belanum Lyrics in English
karththar en pelanum en geethamum
naan nampum kanmalaiyumaanavar - karththarin kirupai
entaikkum naan paaduvaen
naan pottiduvaen
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
1. avar karamum avar puyamum
makimaiyum makathvamum
athisayangal seythathu
kirupaiyum sathiyamum irakkamum
avar anpum vali nadaththiyathu - allaelooyaa - karththar
2. avar maeyppar avar meetpar
en naesar parisuththar
thaalchchi ataikilaenae
jeevanulla naatkalellaam
aalayaththil thanguvathai
vaanjiththae naadiduvaen - allaelooyaa - karththar
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar En Belanum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும் PPT
Karthar En Belanum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
karththar en pelanum en geethamum
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் – கர்த்தரின் கிருபை
naan nampum kanmalaiyumaanavar - karththarin kirupai
என்றைக்கும் நான் பாடுவேன்
entaikkum naan paaduvaen
நான் போற்றிடுவேன்
naan pottiduvaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa
1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
1. avar karamum avar puyamum
மகிமையும் மகத்வமும்
makimaiyum makathvamum
அதிசயங்கள் செய்தது
athisayangal seythathu
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
kirupaiyum sathiyamum irakkamum
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது – அல்லேலூயா – கர்த்தர்
avar anpum vali nadaththiyathu - allaelooyaa - karththar
2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
2. avar maeyppar avar meetpar
என் நேசர் பரிசுத்தர்
en naesar parisuththar
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
thaalchchi ataikilaenae
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
jeevanulla naatkalellaam
ஆலயத்தில் தங்குவதை
aalayaththil thanguvathai
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன் – அல்லேலூயா – கர்த்தர்
vaanjiththae naadiduvaen - allaelooyaa - karththar