Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karaikal Neenkita - கறைகள் நீங்கிட

கறைகள் நீங்கிட
   கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி
   கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன் – என்
   பலிபீடத்தை சுற்றிச் சுற்றி நான் வலம் வருகின்றேன்
  
1.  கர்த்தாவே உம் பேரன்பு
   எப்போதும் என் கண் முன்னே
   வார்த்தையின் வெளிச்சத்தில்
   வாழ அர்ப்பணித்தேன்
 
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்
 
1.  அறுவடையின் எஜமானனே
   அரணான அடைக்கலமே
   அல்பாவும் ஒமேகாவும் தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
 
2.  இரக்கங்களின் தகப்பனே இளவயதின் வழிகாட்டியே
   ஜீவிக்கின்ற மெய்தேவனே ஜீவனின் அதிபதியே
 
3.  நித்தியானந்த சக்ராதிபதி நீர் ஒருவரே மாவேந்தர்
   அரசர்க்கெல்லாம் அரசர் நீர் பேரின்பக் கடவுள் நீரே
 
4.  மகா மகா நீதிபரர் மகத்துவங்கள் நிறைந்தவர்
   மீட்பளிக்கும் வல்லமையே சாவாமை உள்ளவரே
 
5.  எல்லாருக்கும் நீதிபதி சர்வத்தையும் உருவாக்கினீர்
   சகல கிருபையும் நிறைந்தவர் சத்தியமானவரே
 
6.  உண்மையுள்ள சிருஷ்டி கர்த்தர் நன்மைகளின் பிறப்பிடமே
   யோனாவிலும் பெரியவரே பிரதான மேய்ப்பர் நீரே

Karaikal Neenkita Lyrics in English

karaikal neengida
   karaikal neengida kaikal kaluvi
   karththaraith thuthikkinten – en
   palipeedaththai suttich sutti naan valam varukinten
  
1.  karththaavae um paeranpu
   eppothum en kann munnae
   vaarththaiyin velichchaththil
   vaala arppanniththaen
 
aaraathanai aaraathanai
aayul ellaam aaraathanai
anpukoornthaen aarvamudan
arppanniththaen aayul ellaam
 
1.  aruvataiyin ejamaananae
   arannaana ataikkalamae
   alpaavum omaekaavum thodakkamum mutivum neerae
 
2.  irakkangalin thakappanae ilavayathin valikaattiyae
   jeevikkinta meythaevanae jeevanin athipathiyae
 
3.  niththiyaanantha sakraathipathi neer oruvarae maavaenthar
   arasarkkellaam arasar neer paerinpak kadavul neerae
 
4.  makaa makaa neethiparar makaththuvangal nirainthavar
   meetpalikkum vallamaiyae saavaamai ullavarae
 
5.  ellaarukkum neethipathi sarvaththaiyum uruvaakkineer
   sakala kirupaiyum nirainthavar saththiyamaanavarae
 
6.  unnmaiyulla sirushti karththar nanmaikalin pirappidamae
   yonaavilum periyavarae pirathaana maeyppar neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Karaikal Neenkita

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karaikal Neenkita – கறைகள் நீங்கிட PPT
Karaikal Neenkita PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கறைகள் நீங்கிட
karaikal neengida
   கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி
   karaikal neengida kaikal kaluvi
   கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன் – என்
   karththaraith thuthikkinten – en
   பலிபீடத்தை சுற்றிச் சுற்றி நான் வலம் வருகின்றேன்
   palipeedaththai suttich sutti naan valam varukinten
  
  
1.  கர்த்தாவே உம் பேரன்பு
1.  karththaavae um paeranpu
   எப்போதும் என் கண் முன்னே
   eppothum en kann munnae
   வார்த்தையின் வெளிச்சத்தில்
   vaarththaiyin velichchaththil
   வாழ அர்ப்பணித்தேன்
   vaala arppanniththaen
 
 
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
aayul ellaam aaraathanai
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
anpukoornthaen aarvamudan
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்
arppanniththaen aayul ellaam
 
 
1.  அறுவடையின் எஜமானனே
1.  aruvataiyin ejamaananae
   அரணான அடைக்கலமே
   arannaana ataikkalamae
   அல்பாவும் ஒமேகாவும் தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
   alpaavum omaekaavum thodakkamum mutivum neerae
 
 
2.  இரக்கங்களின் தகப்பனே இளவயதின் வழிகாட்டியே
2.  irakkangalin thakappanae ilavayathin valikaattiyae
   ஜீவிக்கின்ற மெய்தேவனே ஜீவனின் அதிபதியே
   jeevikkinta meythaevanae jeevanin athipathiyae
 
 
3.  நித்தியானந்த சக்ராதிபதி நீர் ஒருவரே மாவேந்தர்
3.  niththiyaanantha sakraathipathi neer oruvarae maavaenthar
   அரசர்க்கெல்லாம் அரசர் நீர் பேரின்பக் கடவுள் நீரே
   arasarkkellaam arasar neer paerinpak kadavul neerae
 
 
4.  மகா மகா நீதிபரர் மகத்துவங்கள் நிறைந்தவர்
4.  makaa makaa neethiparar makaththuvangal nirainthavar
   மீட்பளிக்கும் வல்லமையே சாவாமை உள்ளவரே
   meetpalikkum vallamaiyae saavaamai ullavarae
 
 
5.  எல்லாருக்கும் நீதிபதி சர்வத்தையும் உருவாக்கினீர்
5.  ellaarukkum neethipathi sarvaththaiyum uruvaakkineer
   சகல கிருபையும் நிறைந்தவர் சத்தியமானவரே
   sakala kirupaiyum nirainthavar saththiyamaanavarae
 
 
6.  உண்மையுள்ள சிருஷ்டி கர்த்தர் நன்மைகளின் பிறப்பிடமே
6.  unnmaiyulla sirushti karththar nanmaikalin pirappidamae
   யோனாவிலும் பெரியவரே பிரதான மேய்ப்பர் நீரே
   yonaavilum periyavarae pirathaana maeyppar neerae

தமிழ்