Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanmalaye Karthave - கன்மலையே கர்த்தாவே

கன்மலையே கர்த்தாவே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்வேன்
கண்மணி போல் காப்பவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்தும்
உம் நல்ல வார்த்தைகள் தந்தீர்
வாழ்வின் பாதை இதுவே என்றீர்
கரம் பிடித்தே நடத்தினீர்-2

பலவீன நேரத்திலும்
பரிகாரியானவரே
எல்லா இக்கட்டு நேரத்திலும்
துணையாக நின்றவரே-2
உளையான சேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கி எடுத்தவர் நீரே
உந்தன் மாறா அன்புக்கீடாய்
வேறொன்றும் இல்லையே-கன்மலையே

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே song lyrics

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே Lyrics in English

kanmalaiyae karththaavae
neer seytha nanmaikal aayiram
athai ennnniyae nanti solvaen
kannmanni pol kaappavarae
anuthinamum ennai nadaththum
um nalla vaarththaikal thantheer
vaalvin paathai ithuvae enteer
karam pitiththae nadaththineer-2

palaveena naeraththilum
parikaariyaanavarae
ellaa ikkattu naeraththilum
thunnaiyaaka nintavarae-2
ulaiyaana settil nintu
ennai thookki eduththavar neerae
unthan maaraa anpukgeedaay
vaerontum illaiyae-kanmalaiyae

Kanmalaye Karthave – kanmalaiyae karththaavae song lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே PPT
Kanmalaye Karthave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கன்மலையே கர்த்தாவே
kanmalaiyae karththaavae
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
neer seytha nanmaikal aayiram
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்வேன்
athai ennnniyae nanti solvaen
கண்மணி போல் காப்பவரே
kannmanni pol kaappavarae
அனுதினமும் என்னை நடத்தும்
anuthinamum ennai nadaththum
உம் நல்ல வார்த்தைகள் தந்தீர்
um nalla vaarththaikal thantheer
வாழ்வின் பாதை இதுவே என்றீர்
vaalvin paathai ithuvae enteer
கரம் பிடித்தே நடத்தினீர்-2
karam pitiththae nadaththineer-2

பலவீன நேரத்திலும்
palaveena naeraththilum
பரிகாரியானவரே
parikaariyaanavarae
எல்லா இக்கட்டு நேரத்திலும்
ellaa ikkattu naeraththilum
துணையாக நின்றவரே-2
thunnaiyaaka nintavarae-2
உளையான சேற்றில் நின்று
ulaiyaana settil nintu
என்னை தூக்கி எடுத்தவர் நீரே
ennai thookki eduththavar neerae
உந்தன் மாறா அன்புக்கீடாய்
unthan maaraa anpukgeedaay
வேறொன்றும் இல்லையே-கன்மலையே
vaerontum illaiyae-kanmalaiyae

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே song lyrics
Kanmalaye Karthave – kanmalaiyae karththaavae song lyrics

தமிழ்