Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanden En Kan Kulira - கண்டேன் என் கண்குளிர கர்த்தனையின்று

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்

Kanden En Kan Kulira Lyrics in English

kanntaen en kannkulira - karththanaiyintu
konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik - kann

1.peththalaem saththira munnannaiyil
uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik - kann

2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
oyaathu - thoththarikkum oppunikar attavanaik - kann

3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
aavaenthar - atitholum anpanai en inpanai naan - kann

4.muththolir karththaavaam munnavanai,
iththarai - meetka enai nadaththi vantha mannavanaik - kann

5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
vinnnnorum - vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik - kann

6.anntinork kanpuruvaam aarananai
kanntoorkal - kali theerkkum kaarananai, poorananaik - kann

7.annaiyaam - kanniyum aiyanudan
munnari - yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik - kann

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanden En Kan Kulira

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர கர்த்தனையின்று PPT
Kanden En Kan Kulira PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
kanntaen en kannkulira - karththanaiyintu
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்
konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik - kann

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
1.peththalaem saththira munnannaiyil
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்
uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik - kann

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்
oyaathu - thoththarikkum oppunikar attavanaik - kann

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்
aavaenthar - atitholum anpanai en inpanai naan - kann

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
4.muththolir karththaavaam munnavanai,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்
iththarai - meetka enai nadaththi vantha mannavanaik - kann

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்
vinnnnorum - vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik - kann

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
6.anntinork kanpuruvaam aarananai
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்
kanntoorkal - kali theerkkum kaarananai, poorananaik - kann

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
7.annaiyaam - kanniyum aiyanudan
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்
munnari - yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik - kann

Kanden En Kan Kulira Song Meaning

I saw my eyes - on the Lord
The celebrants hold the Koman in their hands – eye

1. In front of the Bethlehem Inn
Behold my savior, who is the truth of the soul

2. Devati Devanai, Devasanai
Oyatu – the incomparable one who does not rest – the eye

3. Parvender is looking for devotee Paranai,
Avendar – Aditholhum Anpanai My pleasure I – Kahn

4. Lord of Muthozhi
Look at the Mannavan who led me all this way to rescue

5. The mother-in-law who dispels the darkness of husbands
Vinnorum - Praying Vinmani Kanmani - Eye

6. Andinork Ganpuruam Arananai
Kandoras – Kali solves the cause, Puranana – eye

7. Annaiyam – Virgo with Ayan
Foresight – in the grass of yapasu unnazhagaik – eye

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்