பல்லவி
கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் – என்றும்
கண்டிடாத நட்சத்திரம் (2)
அனுபல்லவி
வழியாக வந்தவரைக் காணவே
வழி காட்டி செல்லும் நட்சத்திரம் – கண் சிமிட்டும்
சரணங்கள்
1. ஞானியர் கண்டு அதிசயித்தார் – யூத
இராஜன் பிறந்தார் என்றார்
ஏரோதின் மாளிகை சென்றடைந்தார் – அங்கு
ஏமாற்றம் அடைந்தார்
தாவீதின் ஊரின் சத்திரத்தில் அத்
தாரகை நின்றிடவே
தாழ்மையின் கோலத்தில் மன்னவனை
மாட்டுத் தொழுவினில் கண்டனரே – வழியாக
2. பொன் வெள்ளைப் போளம் தூபம் தந்து
தூயப் பாலனைப் பணிந்தனரே
பரிசுத்த இராஜனைப் பணிந்து நின்று
மா பாக்கியம் அடைந்தனரே
உலகெல்லாம் இயேசுவைக் கண்டிடவே
வழி காட்டுவோம் வாருங்கள்
இயேசுவுக்காய் பிரகாசிப்போம்
நல் பாக்கியம் பெற்றிடுவோம் – வழியாக
Kan Chimittum Natchathiram Lyrics in English
pallavi
kann simittum natchaththiram - entum
kanntidaatha natchaththiram (2)
anupallavi
valiyaaka vanthavaraik kaanavae
vali kaatti sellum natchaththiram – kann simittum
saranangal
1. njaaniyar kanndu athisayiththaar - yootha
iraajan piranthaar entar
aerothin maalikai sentatainthaar – angu
aemaattam atainthaar
thaaveethin oorin saththiraththil ath
thaarakai nintidavae
thaalmaiyin kolaththil mannavanai
maattuth tholuvinil kanndanarae – valiyaaka
2. pon vellaip polam thoopam thanthu
thooyap paalanaip panninthanarae
parisuththa iraajanaip panninthu nintu
maa paakkiyam atainthanarae
ulakellaam Yesuvaik kanntidavae
vali kaattuvom vaarungal
Yesuvukkaay pirakaasippom
nal paakkiyam pettiduvom – valiyaaka
PowerPoint Presentation Slides for the song Kan Chimittum Natchathiram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kan Chimittum Natchathiram – கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் என்றும் PPT
Kan Chimittum Natchathiram PPT