Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalyanamma Kalyanam - கலியாணமாம் கலியாணம்

கலியாணமாம் கலியாணம்
கானாவூரு கலியாணம்
கர்த்தன் இயேசு கனிவுடனே
கலந்து கொண்ட கலியாணம்
கலியாணமாம் கலியாணம் ஆ-ஆ-ஆ-

1.விருந்தினர்கள் விரும்பியே
அருந்த ரசமும் இல்லையே…
அறிந்த மரியாள் அவரிடம்
அறிவிக்கவே விரைந்தனள்

2.கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
கனிவாய் நீரை ரசமதாய் ….
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்

3. இல்லறமாம் பாதையில்
இல்லை என்னும் வேளையில்
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
நல்லறமாய் வாழுவீர்

Kalyanamma Kalyanam Lyrics in English

kaliyaanamaam kaliyaanam
kaanaavooru kaliyaanam
karththan Yesu kanivudanae
kalanthu konnda kaliyaanam
kaliyaanamaam kaliyaanam aa-aa-aa-

1.virunthinarkal virumpiyae
aruntha rasamum illaiyae…
arintha mariyaal avaridam
arivikkavae virainthanal

2.karunnai vallal Yesuvum
kanivaay neerai rasamathaay ….
maatti anaivar pasiyaiyum
aatti arulai valanginaar

3. illaramaam paathaiyil
illai ennum vaelaiyil
solliduveer avaridam
nallaramaay vaaluveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalyanamma Kalyanam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalyanamma Kalyanam – கலியாணமாம் கலியாணம் PPT
Kalyanamma Kalyanam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கலியாணமாம் கலியாணம்
kaliyaanamaam kaliyaanam
கானாவூரு கலியாணம்
kaanaavooru kaliyaanam
கர்த்தன் இயேசு கனிவுடனே
karththan Yesu kanivudanae
கலந்து கொண்ட கலியாணம்
kalanthu konnda kaliyaanam
கலியாணமாம் கலியாணம் ஆ-ஆ-ஆ-
kaliyaanamaam kaliyaanam aa-aa-aa-

1.விருந்தினர்கள் விரும்பியே
1.virunthinarkal virumpiyae
அருந்த ரசமும் இல்லையே…
aruntha rasamum illaiyae…
அறிந்த மரியாள் அவரிடம்
arintha mariyaal avaridam
அறிவிக்கவே விரைந்தனள்
arivikkavae virainthanal

2.கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
2.karunnai vallal Yesuvum
கனிவாய் நீரை ரசமதாய் ….
kanivaay neerai rasamathaay ….
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
maatti anaivar pasiyaiyum
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்
aatti arulai valanginaar

3. இல்லறமாம் பாதையில்
3. illaramaam paathaiyil
இல்லை என்னும் வேளையில்
illai ennum vaelaiyil
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
solliduveer avaridam
நல்லறமாய் வாழுவீர்
nallaramaay vaaluveer

தமிழ்