Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvari Sneham - கல்வாரி சிநேகம்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

கல்வாரி சிநேகம் என்னை இழுக்குதே
கல்மனம் எல்லாம் ஓ..கரையுதே-2

உனக்காக எனக்காக
அவர் வடித்த அந்த இரத்தம்
அது கல்வாரி சிநேகம்
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-கல்வாரி

கை கால்களில் ஆணி பாய
தாகத்தால் என் மீட்பர் துடிக்கின்றாரே
அது களைப்பின் தாகமோ
இல்லை ஆத்ம பாரமோ-2
அதுதான் கல்வாரி சிநேகம்
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-உனக்காக

அழகை இழந்த உந்தன் அழகு முகமே
எந்தன் வாழ்க்கையை அழகாக மாற்றியதே
உம் அழகை இழந்தீர்
உம் ஜீவன் தந்தீர்-2
அதுதான் கல்வாரி சிநேகம்
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-உனக்காக

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம் Lyrics in English

Kalvari Sneham – kalvaari sinaekam

kalvaari sinaekam ennai ilukkuthae
kalmanam ellaam o..karaiyuthae-2

unakkaaka enakkaaka
avar vatiththa antha iraththam
athu kalvaari sinaekam
ennai karaikkum sinaekam-2-kalvaari

kai kaalkalil aanni paaya
thaakaththaal en meetpar thutikkintarae
athu kalaippin thaakamo
illai aathma paaramo-2
athuthaan kalvaari sinaekam
ennai karaikkum sinaekam-2-unakkaaka

alakai ilantha unthan alaku mukamae
enthan vaalkkaiyai alakaaka maattiyathae
um alakai ilantheer
um jeevan thantheer-2
athuthaan kalvaari sinaekam
ennai karaikkum sinaekam-2-unakkaaka

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம் PPT
Kalvari Sneham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvari Sneham – kalvaari sinaekam

கல்வாரி சிநேகம் என்னை இழுக்குதே
kalvaari sinaekam ennai ilukkuthae
கல்மனம் எல்லாம் ஓ..கரையுதே-2
kalmanam ellaam o..karaiyuthae-2

உனக்காக எனக்காக
unakkaaka enakkaaka
அவர் வடித்த அந்த இரத்தம்
avar vatiththa antha iraththam
அது கல்வாரி சிநேகம்
athu kalvaari sinaekam
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-கல்வாரி
ennai karaikkum sinaekam-2-kalvaari

கை கால்களில் ஆணி பாய
kai kaalkalil aanni paaya
தாகத்தால் என் மீட்பர் துடிக்கின்றாரே
thaakaththaal en meetpar thutikkintarae
அது களைப்பின் தாகமோ
athu kalaippin thaakamo
இல்லை ஆத்ம பாரமோ-2
illai aathma paaramo-2
அதுதான் கல்வாரி சிநேகம்
athuthaan kalvaari sinaekam
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-உனக்காக
ennai karaikkum sinaekam-2-unakkaaka

அழகை இழந்த உந்தன் அழகு முகமே
alakai ilantha unthan alaku mukamae
எந்தன் வாழ்க்கையை அழகாக மாற்றியதே
enthan vaalkkaiyai alakaaka maattiyathae
உம் அழகை இழந்தீர்
um alakai ilantheer
உம் ஜீவன் தந்தீர்-2
um jeevan thantheer-2
அதுதான் கல்வாரி சிநேகம்
athuthaan kalvaari sinaekam
என்னை கரைக்கும் சிநேகம்-2-உனக்காக
ennai karaikkum sinaekam-2-unakkaaka

தமிழ்